in

DX.Exchange ra mắt Sàn giao dịch, hướng tới thị trường Bắc Mỹ vào năm 2019

DX.Exchange ra mắt Sàn giao dịch, hướng tới thị trường Bắc Mỹ vào năm 2019

Cho Đi Để Nhận Lại

  • DX. Exchange sẽ hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP, Cardano (ADA), OmiseGo (OMG), Enigma, ShareToken  và Digibyte.
  • Nền tảng mới cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập 24/7 vào thị trường chứng khoán truyền thống.

DX.Exchange, sàn giao dịch crypto của NASDAQ, đã được ra mắt vào thứ 2, dưới sự mong chờ mòn mỏi của rất nhiều nhà đầu tư.

Trước đó sàn giao dịch này đã tiết lộ cryptocurrency sẽ được hỗ trợ trên nền tảng mới. Ngay từ khi ra mắt, DX. Exchange sẽ hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP, Cardano (ADA), OmiseGo (OMG), Enigma, ShareToken cũng như Digibyte. Tất cả các tài sản trên sẽ được ghép với đồng đô la Mỹ trong khi XRP và ADA sẽ được ghép với đồng yên Nhật và XRP, Digibyte với đồng euro.

Các cổ phiếu của các công ty như Facebook, Google, Apple, Netflix, Tesla, Nvidia, Amazon, Intel, Baidu sẽ được token hóa. Công ty sẽ cho phép khách hàng giao dịch cổ phiếu của các công ty cổ phiếu niêm yết trên Nasdaq mà không cần sở hữu cổ phiếu thực.

Nền tảng mới cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập 24/7 vào thị trường chứng khoán truyền thống. Thêm vào đó, những người mỹ bên ngoài Hoa Kỳ giờ đây có thêm một cách dễ dàng hơn để tham gia vào thị trường chứng khoán trong nước. Theo sàn giao dịch này, đã có 500.000 khách hàng đã đăng ký để bắt đầu giao dịch ngay lập tức nền tảng được phát hành. DX.Exchange được hỗ trợ bởi công cụ kết hợp tiên tiến của Nasdaq.

DX.Exchange đi vào hoạt động

văn phòng DX.Exchange

DX.Exchange hiện nhắm mục tiêu vào khá nhiều quốc gia, tập trung đặc biệt vào châu Âu và khu vực APAC. Dạo quanh văn phòng Tel Aviv của công ty, người ta có thể thấy các bàn giao dịch của Đức, Ý, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản, xử lý các nỗ lực tiếp thị và dịch vụ khách hàng.

DX không cung cấp dịch vụ cho các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng như Giám đốc điều hành Daniel Skowronski của họ đã nói nhiều lần, mục tiêu chiến lược của họ là mở rộng sang thị trường Mỹ.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
terra crypto ico

Đã đến lúc Cryptocurrency trở về bản chất thực của nó

Top Những Xu hướng blockchain sẽ có trong năm 2019.