in

Nhà phát triển Blockchain là công việc phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhà phát triển Blockchain  là công việc mới nổi hàng đầu ở Mỹ – theo dữ liệu được công bố trong báo cáo Top Việc làm hàng đầu mới nổi 2018 của LinkedIn  .

Blockchain đã đi một chặng đường dài kể từ khi Satoshi Nakamoto phát triển một loại tiền điện tử cho phép thực hiện các giao dịch tài chính ẩn danh và không cần đến các trung gian, chẳng hạn như ngân hàng. Bitcoin, như tiền điện tử được biết đến, đã xuất hiện từ bóng tối của Deepweb để thu hút sự chú ý của số đông toàn cầu, có lẽ đáng chú ý nhất trong năm qua khi giá trị của nó đã giảm từ mức cao gần 20.000 đô la vào tháng 12 năm ngoái xuống dưới 3100 đô la trong năm nay.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Bitcoin là gì? Blockchain là gì? Ethereum là gì? What is Bitcoin etc  ”Là một trong những câu hỏi phổ biến nhất là hỏi trên  Chị Google  trong năm nay.

Cố tình hay không, Bitcoin đóng vai trò là bằng chứng về khái niệm cho công nghệ blockchain cơ bản của nó và hiện chúng ta đang chứng kiến ​​tất cả các cách thức sử dụng phát triển. Spotify đang tìm cách  sử dụng blockchain để khớp tiền bản quyền với chủ bản quyền  bằng cách nhập dữ liệu như dấu thời gian và quyền sở hữu trong một tài sản truyền thông. Baidu, Google đang tìm cách phát triển Blockchain, Ai, Big Data cho Business. Facebook ra mắt Stable Coin..  Các cá nhân cũng có thể bán các trò chơi kỹ thuật số của họ thông qua một cửa hàng ứng dụng dựa trên blockchain , với nhà xuất bản ban đầu kiếm được một khoản tiền. Những khả năng là vô tận.

Nhu cầu Nhà phát triển Blockchain đang tăng rất nhanh

Nhưng để thực sự phát triển, như internet đầu tiên và web trên toàn thế giới đã làm, blockchain cần các nhà phát triển với các kỹ năng để xây dựng trên nền tảng của nó và thực hiện tiềm năng của nó. Đó có thể là lý do tại sao nhà phát triển blockchain của Wikipedia đứng đầu báo cáo việc làm mới nổi LinkedIn năm nay.

Sử dụng dữ liệu lượm lặt được từ  Biểu đồ kinh tế LinkedIn , đóng vai trò là đại diện kỹ thuật số của nền kinh tế toàn cầu, bằng cách phân tích các kỹ năng và cơ hội việc làm từ hơn 590 triệu thành viên và 30 triệu công ty, LinkedIn phát hiện ra rằng các nhà phát triển blockchain đã tăng gấp hàng trăm đến cả nghìn lần trong năm qua. Trong trường hợp này, các công việc mới nổi của trực tuyến, đề cập đến sự tăng trưởng của các chức danh công việc cụ thể trên hồ sơ LinkedIn trong giai đoạn từ 2017 đến 2018.

Linkedln, Mạng xã hội chuyên nghiệp này đã chỉ ra rằng vai trò của các lập trình viên blockchain trong xã hội hiện nay tăng “đột biến” 33 lần trong 12 tháng qua, đặc biệt là ở các thành phố có nhu cầu cao nhất là San Francisco, New York và Atlanta.

Điều đáng chú ý ở đây là, blockchain trực tuyến đã không xuất hiện ở bất cứ đâu trong 20 công việc mới nổi nhất năm 2017-2018 , trong khi kỹ sư Marchine Learning( Máy Học) của Cameron đã đứng đầu danh sách năm ngoái – và đứng ở vị trí thứ hai trong năm nay.

Rõ ràng là công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) Và Marchine Learning là mốt công nghệ có sức hấp dẫn tuyệt vời, đó là lý do tại sao Marchine Learning Và AI nổi bật hai năm liên tiếp trở lại đây – và năm nay chúng ta sẽ thấy nó được chia thành các loại phụ, bao gồm cả chuyên gia Marchine Learning  và nhà nghiên cứu Marchine Learning

Các công việc mới nổi hàng đầu trong năm nay cũng bao gồm các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo (AI), cụ thể, 6 trong số 15 vị trí mới nổi đều có liên quan đến AI,  kĩ sư về máy móc tự học (machine learning), với mức tăng trưởng gấp 12 lần mỗi năm. Đối với các vị trí kể trên, LinkedIn nhấn mạnh để có thể ứng tuyển thành công đòi hỏi ứng cử viên phải có kiến thức về  việc học chuyên sâu, khoa học máy móc, tensorflow, Apache Spark và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Nhiều người cho rằng blockchain là vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho thời gian đầu , nhưng nó có tiềm năng biến đổi được chấp nhận rộng rãi trên toàn cầu. Bởi vì Blockchain mang lại lợi ích thực sự cho con người, Chứ không phải là một góc rất nhỏ BitCoin–Tiền Điện Tử.. Sẽ rất thú vị để xem nếu xu hướng nhà phát triển blockchain tiếp tục vào năm tới.

Trong khi đó, nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp là một nhà phát triển blockchain, dữ liệu LinkedIn cho thấy IBM , ConsenSys và Chainyard  đang tuyển dụng rất lớn khi nói đến việc thuê kỹ sư trong lĩnh vực này, San Francisco, New York City và Atlanta là các điểm nóng . Udacity cũng đã đưa ra một chương trình nanodegree blockchain trong năm nay.

Bạn đã cập nhật xu hướng việc làm trong năm nay và những năm sắp tới chưa? Cho Chúng Tôi Biết ở dưới nhé.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by voz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Hedera Hashgraph ra mắt quyền truy cập sớm-Blockchain an toàn và nhanh chóng

Những Gã Khổng Lồ Tập Đoàn Thay Đổi Thế Giới Và Công Nghệ BlockChain