in ,

Hedera Hashgraph ra mắt quyền truy cập sớm-Blockchain an toàn và nhanh chóng

Cho Đi Để Nhận Lại

Hedera Hashgraph đã đưa ra công nghệ ban đầu đằng sau ý tưởng xây dựng blockchain an toàn và nhanh chóng. Một chương trình truy cập sớm hiện có sẵn cho các nhà phát triển để tạo các ứng dụng thử nghiệm chạy trên mạng chính Hedera.

Theo Chương trình thử nghiệm cộng đồng của mình, Hedera Hashgraph có trụ sở tại Dallas sẽ cho phép các nhà phát triển và cá nhân kiểm tra mạng và kiếm được tới 1.000 hbars, tên của tiền điện tử tự nhiên của Hedera.

Hedera đã tạo Ví Hedera, các ứng dụng mẫu (bao gồm một ứng dụng được gọi là Dấu thời gian hàng ngày) và tiện ích mở rộng Micropayments Chrome để người tiêu dùng thử nghiệm bằng cách sử dụng hbars.

 

Các nhà phát triển giờ đây cũng có thể có quyền truy cập vào các bản thử nghiệm để bắt đầu xây dựng các ứng dụng miễn phí và họ có quyền truy cập vào các tài nguyên dành cho nhà phát triển mới tại hedera.com.

Các sự kiện trong vài năm qua đã cho thấy rõ rằng người tiêu dùng rất lo ngại về quyền riêng tư dữ liệu của họ, chẳng hạn như khi đọc bài viết hoặc xem video yêu cầu họ tiết lộ thông tin thẻ tín dụng cá nhân hoặc tràn ngập quảng cáo và theo dõi hành vi trực tuyến của họ.

Leemon Baird, đồng sáng lập và nhà khoa học trưởng của Hedera, trong một tuyên bố. Khai trương mạng chính của chúng tôi để thử nghiệm là bước tiếp theo trong việc cung cấp tầm nhìn về internet của Hedera nơi các cá nhân có quyền kiểm soát dữ liệu cá nhân của họ nhiều hơn và hưởng lợi trực tiếp hơn từ giá trị của nó.

Tầm nhìn của Hedera là tạo ra một tương lai kỹ thuật số đáng tin cậy, an toàn và được trao quyền hơn cho mọi người. Các nhà phát triển sẽ cho phép thế giới này bằng cách xây dựng các ứng dụng đáng tin cậy cho phép mọi người chơi trò chơi cùng nhau, làm việc cùng nhau và mua và bán hàng hóa và dịch vụ một cách an toàn và bảo mật – mà không giao phó dữ liệu và quyền riêng tư của họ cho một tổ chức trung tâm.

Nhiều thành viên của cộng đồng đã bày tỏ sự quan tâm trong việc giúp chúng tôi kiểm tra mạng chính của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được thực hiện bước tiếp theo trong quá trình phát triển của mình bằng cách mở mạng để thử nghiệm như vậy, chuyên gia đồng sáng lập Hedera và CEO Mance Harmon cho biết. 

Chúng tôi đặc biệt vui mừng khi người tiêu dùng sẽ có được cảm nhận đầu tiên về quyền tự do sở hữu dữ liệu mà các khoản thanh toán nhỏ có thể mang lại cho các mô hình kinh doanh và các nhà phát triển sẽ có một bộ tài nguyên toàn diện để bắt đầu xây dựng các ứng dụng khai thác sức mạnh này để làm tạo nên một lượng lớn dịch vụ đa dạng.

Công ty đã huy động được 124 triệu đô la và có 61 nhân viên… Một dự án cực kỳ thú vị. Mọi người có thể xem chi tiết ở đây: https://www.hedera.com

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả voz

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

​​[Infographic] Tổng quan về các Quỹ đầu tư của dự án Terra

Nhà phát triển Blockchain là công việc phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ