in

Ethereum, TRON, Iota dẫn đầu về hiệu suất tỷ lệ Sharpe, trong khi Bicoin tỏ ra yếu thế!

Ethereum, TRON, Iota dẫn đầu về hiệu suất tỷ lệ Sharpe, trong khi Bicoin tỏ ra yếu thế!

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong vòng 30 ngày qua, thị trường đã trải qua sự phục hồi mạnh mẽ sau khi chạm đáy vào tháng 12. Một chỉ số, tỷ lệ Sharpe, tính toán hiệu suất của khoản đầu tư được điều chỉnh theo lãi suất phi rủi ro trên mỗi đơn vị biến động.

Để tính tỷ lệ Sharpe , trước tiên, lãi suất phi rủi ro thường được xác định bằng cách sử dụng Hóa đơn Kho bạc Hoa Kỳ làm chuẩn mực rủi ro bằng không. Sau đó, trong một khoảng thời gian nhất định, tỷ lệ hoàn vốn của một khoản đầu tư được tính toán. Tỷ lệ không có rủi ro được trừ vào tỷ lệ hoàn vốn của khoản đầu tư để tạo ra số tiền lãi thặng dư. Cuối cùng, lợi nhuận vượt quá được chia cho độ lệch chuẩn (độ biến động) để tạo ra tỷ lệ Sharpe.

(Lợi nhuận trung bình của tiền điện tử – Tỷ lệ không có rủi ro) / Độ lệch chuẩn của tiền điện tử

Lợi nhuận càng cao so với lợi nhuận phi rủi ro, thì tỷ lệ Sharpe càng cao. Lợi nhuận phù hợp hơn theo thời gian cũng tạo ra tỷ lệ Sharpe cao hơn. Trong khi đó, tỷ lệ âm cho thấy lợi tức đầu tư thấp hơn lãi suất phi rủi ro trong một thời kỳ nhất định.

Để so sánh, tín phiếu kho bạc Hoa Kỳ có tỷ lệ Sharpe bằng không. S & P 500, một chỉ số chứng khoán từ 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ, có tỷ lệ Sharpe 12 tháng xấp xỉ 1,0 trong 25 năm qua.

Có thể hiểu được, tiền điện tử có tỷ lệ Sharpe rất thấp và đôi khi bị âm  vì tính biến động cực cao của nó. Biểu đồ dưới đây cho thấy mức độ biến động từ khi hình thành đến nay của tỷ lệ Sharpe của bitcoin so với S & P 500:

Biểu đồ nhấn mạnh mức độ biến rất mạnh của bitcoin, khi so sánh với các chỉ số biến động vừa phải, chẳng hạn như S & P 500.

Vào ngày 4 tháng 1, LongHash đã tính tỷ lệ Sharpe trong 30 ngày cho các loại tiền điện tử khác nhau:

Ethereum và Iota có tỷ lệ Sharpe tương ứng là 0,125 và 0,125. TRON dẫn đầu với tỷ lệ 0.169. Trong tháng trước, Bitcoin có tỷ lệ âm -0,0722, cho thấy Hóa đơn kho bạc của Mỹ vượt trội so với tiền điện tử trong 30 ngày qua. Những số liệu này ít hoặc không liên quan đến việc các loại tiền điện tử được đề cập sẽ hoạt động như thế nào trong các tháng tiếp theo.

Liệu tỷ lệ Sharpe có liên quan đến việc đánh giá giá trị của tiền điện tử hay không là một vấn đề hoàn toàn khác. Lớp tài sản đủ mới và đủ biến động để tỷ lệ có thể không cung cấp bất kỳ thông tin hữu ích nào, nhưng chúng tôi sẽ để các nhà phân tích về tiền điện tử đưa ra quyết định cuối cùng.

Kiếm tiền số: Đây chỉ là sự tổng hợp thông tin trên internet, không phải là một lời khuyên đầu tư, và tiền điện tử là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn tỏ ra là người có trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Những Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới Làm Việc Với Công Nghệ Blockchain và Distributed Ledgers (sổ cái phân tán) P1

​​[Infographic] Tổng quan về các Quỹ đầu tư của dự án Terra