in

Hiệp hội Ngân hàng Trung Quốc (CBA), Đang tung ra một nền tảng dựa trên blockchain mới cho tài chính thương mại.

Cho Đi Để Nhận Lại

Tại Trung Quốc, đơn vị chịu trách nhiệm về các quy định đối với tiền điện tử trong nền kinh tế địa phương là Hiệp hội Ngân hàng Trung Quốc ( CBA ). Để đạt được một số tiến bộ trong lĩnh vực của họ, CBA đã công bố ý định của họ để khởi động một nền tảng cho tài chính thương mại, tập trung vào việc sử dụng công nghệ blockchain . Việc thông báo đã xảy ra vào tuần trước, mặc dù tổ chức này đang trong quá trình chuẩn bị cho sử dụng công cộng..

Hiệp hội Ngân hàng Trung Quốc (CBA), đang tung ra một nền tảng dựa trên blockchain mới cho tài chính thương mại.

Nền tảng đã được công bố  vào tuần trước trong khi tổ chức đang trong quá trình triển khai để sử dụng trực tiếp sau một số chương trình thí điểm nhằm cải thiện hiệu quả và bảo mật của các giao dịch tài chính thương mại.

Hơn 10 ngân hàng lớn trong khu vực đã đăng ký nền tảng, bao gồm HSBC (Trung Quốc), Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Thương gia Trung Quốc, Ngân hàng Ping AnChina Postal Savings Bank Và nhiều ngân hàng khác.

Phó chủ tịch của HSBC Trung Quốc, Fang Xiao đã nói chuyện với China News về hiệp hội này, nói rằng:

Việc thành lập nền tảng liên ngân hàng này có thể được mô tả là phi thường, mở ra những rào cản giữa các ngân hàng khác nhau và nhận ra sự xen kẽ của thông tin. Việc sử dụng công nghệ blockchain để thúc đẩy cải cách tài chính thương mại đã trở thành xu hướng toàn cầu. Các phi công thương mại blockchain ở nước ngoài của Tập đoàn HSBC cho thấy rằng blockchain được sử dụng để cải thiện hiệu quả, an toàn và quy mô thương mại.

Sự ra đời của blockchain tài trợ thương mại của Trung Quốc đã tập hợp các chuỗi thương mại của các ngân hàng khác nhau để thực hiện các giao dịch chéo ngân hàng nhanh hơn, an toàn hơn và thực tế hơn.

Hỗ trợ kỹ thuật cho vay là các công ty fintech Trung Quốc bao gồm PeerSafe, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Bắc Kinh tập trung vào công nghệ Blockchain và là thành viên của tập đoàn Hyperledger.

Sắp tới, CBA cho biết họ có kế hoạch bao gồm nhiều ngân hàng vừa và nhỏ hơn, cũng như các cơ quan hải quan và thuế cho nền tảng này.

Ngành tài chính thương mại  đang ngày càng tìm cách áp dụng công nghệ blockchain để cải thiện hoạt động. Vào tháng 9, ngân hàng trung ương của Trung Quốc đã triển khai Nền tảng Blockchain Tài chính thương mại khu vực trên khắp các tổ chức tài chính ở thành phố phía nam của Thâm Quyến.

Cơ quan tiền tệ Hồng Kông cũng  tuyên bố  ra mắt nền tảng tài chính thương mại blockchain trực tiếp vào tháng 11 năm ngoái.

Gần đây hơn, HSBC Ấn Độ và Ngân hàng ING, Brussels, tạo điều kiện cho  các giao dịch tài trợ thương mại trên nền tảng blockchain Corda R3 cho Ấn Độ dựa trên dầu mỏ và khí đốt tập đoàn Reliance Industries và có trụ sở tại nhà phân phối hóa chất toàn cầu Tricon Energy có trụ sở tại Hoa Kỳ.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả voz

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

ConsenSys của Tỷ Phú Joe Lubin đang hợp tác với nhà sản xuất chip máy tính AMD Tung Ra Sản Phẩm Mới.

Những Tập Đoàn Lớn Nhất Thế Giới Làm Việc Với Công Nghệ Blockchain và Distributed Ledgers (sổ cái phân tán) P1