in ,

TomoChain và những con số ấn tượng sau hai tuần ra mắt Mainnet.

Khả năng xử lý hơn 2000 giao dịch trên giây và ứng dụng những công nghệ mới nhất, có thể nói TomoChain là một trong những dự án blockchain chất lượng đi tiên phong tại Việt Nam

Cho Đi Để Nhận Lại

Giới thiệu tổng quan về dự án TomoChain.

Khả năng xử lý hơn 2000 giao dịch trên giây và ứng dụng những công nghệ mới nhất, có thể nói TomoChain là một trong những dự án blockchain chất lượng đi tiên phong tại Việt Nam và là một dự án với nhiều ưu điểm hứa hẹn tiềm năng cạnh tranh với các nền tảng lớn như EOS, NEO,…

Được xây dựng dựa trên cốt lõi là thuật toán đồng thuận PoSV (Proof of Stake Voting)  vận hành bởi hệ thống 150 Masternode. Đi kèm với đó là những đặc tính kỹ thuật như xác thực hai lớp và lựa chọn ngẫu nhiên giúp cho TomoChain duy trì được tính bảo mật cũng như tính phi tập trung của blockchain. Nhờ vậy giúp cho các Dapp có thể vận hành một cách ổn định và tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích cho chính những người sử dụng.  

Những cột mốc quan trọng.

Trong năm vừa qua TomoChain đã đạt được những cột mốc phát triển đáng nhớ. Lớn nhất có thể kể tới là việc chính thức ra mắt nền tảng blockchain độc lập TomoChain Mainnet vào ngày 14/12 vừa qua. Chỉ sau chưa đầy một tháng vào ngày đầu tiên của năm 2019 TomoChain đã đạt cột mốc 150 masternode tham gia vận hành hệ thống. Một lượng lớn người nắm giữ TOMO đã tham gia sử dụng và bầu chọn trên TomoMaster qua đó có thể nhận thưởng từ hệ thống của TomoChain.

Cũng chỉ sau 2 ngày kể từ khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, hệ thống TomoChain đã xử lý hơn 6 triệu giao dịch, trung bình 40 giao dịch/giây nhiều hơn gần 3 lần so với khả năng tối đa mà mạng lưới Ethereum có thể xử lý ở thời điểm hiện tại.

Các sản phẩm chủ đạo trong hệ sinh thái.

Hệ sinh thái sản phẩm của TomoChain được phát triển khá toàn diện và đầy đủ với những sản phẩm có thể kể tới như:

  • TomoScan (tương tự Etherscan) giúp kiểm tra các thông tin giao dịch, tài khoản.
  • TomoWallet là phiên bản ví dành riêng cho mobile hỗ trợ nhiều tính năng như bầu chọn thông qua TomoMaster, giao dịch và đặc biệt là kết hợp công cụ thanh toán trong tương lai khi ngày càng nhiều Dapp được ra mắt trên TomoChain.
  • TomoMaster có thể nói là một sản phẩm khác biệt với tính năng cho phép người dùng bầu chọn cho các Masternode vận hành hệ thống và từ đó nhận thưởng TOMO trực tiếp theo thời gian thực giúp tạo động lực cho những người bầu chọn.

Trong tương lai tới, sàn giao dịch phi tập trung TomoX cũng sẽ sớm được ra mắt tới người dùng. Có thể nói với nền tảng hạ tầng tương đối hoàn chỉnh ở thời điểm hiện tại việc các Dapp phát triển và xây dựng trên TomoChain sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Có thể nói rằng, với việc dành năm 2018 vào việc tập trung phát triển các sản phẩm và mở rộng mối quan hệ cùng các đối tác chất lượng như Te-Food, Triip Protocol, Axie Infinity,.. trong nhiều lĩnh vực như truy xuất nguồn gốc, gaming, dịch vụ du lịch thì năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ với nhiều ứng dụng thực tế và một hệ thống được vận hành trơn tru khi mà Mainnet đã chính thức đi vào hoạt động.  

Thông tin chi tiết:

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Hoàng Hà

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Kiếm Tiền Số

BitTorrent sẽ phát hành token qua nền tảng Tron, nhà phân phối chính thức là Binance Launchpad

terra ico blockchain

​​​[Infographic] Các vấn đề Terra sẽ giải quyết cho thị trường Cryptocurrency