in

Nhìn Lại Những Thành Tựu Của Ripple (XRP) Trong Năm 2018

Cho Đi Để Nhận Lại

Bỏ qua các điều kiện thị trường trong bear market, 2018 chắc chắn là một năm hoành tráng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung. Các nhà đầu tư tiếp tục đổ tiền về ngành công nghiệp này. Hashrates tăng mạnh trên các mạng Proof of Work (Bitcoin, Ethereum). Các thị trường bitcoin gần đây đã có khối lượng giao dịch BTC cao nhất trong lịch sử. Phát triển chuỗi khối Blockchain trở thành danh mục công việc phát triển nhanh nhất của LinkedIn. Nhu cầu việc làm tăng gấp 100 lần. Bitcoin là gì?  Bitcoin được thành lập như là thuật ngữ tìm kiếm phổ biến nhất trên Google. Bên cạnh Bitcoin, Bear market 2018 là 1 năm chứng kiến sự thanh lọc của toàn bộ thị trường tiền điện tử… Nhất là những đồng coin Top đầu dẫn dắt thị trường. Trong năm nay Ripple đã 3 lần xoá ngôi ETH để leo lên top 2 CMC. Vậy Ripple 2018 Có gì đặc biệt, Ripple đã làm được những gì, Thành tựu mà Ripple XRP Đã đạt được trong 2018 như thế nào?

Cùng với Kiếm Tiền Số nhìn lại Về Ripple 2018 nhé.  

Ripple, một công ty khởi nghiệp fintech có trụ sở tại San Francisco, tập trung hệ sinh thái cho các ngân hàng, công ty đã được cho là đã làm tốt vai trò của mình trong hệ sinh thái tài chính tập trung.

RippleNet, một công ty cung cấp dịch vụ thanh toán trên toàn thế giới, kết nối và giao dịch trên mạng lưới mạnh mẽ trên 200 ngân hàng. Cụ thể hơn, ứng dụng hiện phục vụ hơn 100 tổ chức, trải rộng trên bốn mươi quốc gia trên sáu lục địa. MercuryFX, một người đầu tiên sử dụng sản phẩm, đã nói rằng giải pháp này đã có mức thanh khoản cao hơn và giao dịch nhanh hơn vào tháng 4

Theo báo cáo gần đây, những người dùng khác của RippleNetxRapid khá hài lòng với những gì ứng dụng đã cung cấp cho họ. Giám đốc tài chính của Cuallix giải thích rằng khách hàng của mình có thể nhận ra lời hứa thanh toán vi mô với xRapid. MercuryFX với Giám đốc điều hành của công ty giải thích rằng ông đã nhanh chóng bị thuyết phục để kích hoạt xRapid sau khi thấy thời gian và chi phí giao dịch giảm mạnh. Phát biểu về vấn đề này, COO của đối tác Ripple Catalyst tuyên bố:

Trải nghiệm giao dịch truyền thống không đáp ứng được kỳ vọng ngày nay từ góc độ giá cả, tốc độ và dễ sử dụng. Công nghệ chuỗi khối, và cụ thể là sản phẩm xRapid của Ripple, giải quyết đồng thời cả ba thách thức này.

Công nghệ của Ripple đạt được những bước tiến lớn. Santander ra mắt OnePayFX, một ứng dụng di động sẽ mang lại dịch vụ chuyển tiền tốt hơn cho các quốc gia trên toàn cầu. MoneyTap đã có mặt tại Nhật Bản, cho phép người tiêu dùng Nhật Bản thực hiện các giao dịch trong nước với chi phí bằng 0 và gần như ngay lập tức. BeeTech đã có thể giảm thiểu các khoản phí mà SWIFT tính phí cho các giao dịch chuyển tiền, giảm 90% chi phí.

Một đại diện của American Express thậm chí còn ca ngợi công nghệ của Ripple về khả năng cải thiện mạnh mẽ các giao dịch toàn cầu, nêu rõ :

Giao dịch xuyên biên giới hiện nay rất phức tạp và chậm chạp. Chúng tôi đã thực hiện một thử nghiệm, hợp tác với Santander tại địa phương và với Ripple để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới. Và chỉ trong vài giây, qua thử nghiệm này, khách hàng của chúng tôi đã có thể chuyển tiền một cách rất minh bạch và liền mạch, từ 1 nơi này sang nơi khác của thế giới.

XRP đã làm tốt vai trò của mình mình vào năm 2018

Bài viết về tiền điện tử nào mà không có XRP, phải không? Chà, giống như thực thể sử dụng XRP.

Theo ghi nhận của The Next Web Fork ‘s, XRP được niêm yết trên Revolut, eToro. Mặc dù một trong số các nền tảng này chỉ cung cấp CFD tuy nhiên những bổ sung này có vai trò tích cực cho XRP. 

Xpring ra mắt vào tháng 5, đây là một sáng kiến ​​thúc đẩy sự phát triển trong hệ sinh thái blockchain thông qua đầu tư mạo hiểm và quan hệ đối tác / cố vấn.

XRP gần đây đã được thêm vào Binance như một cặp coin cơ sở, Như Chúng tôi đã đưa tin gần đây. Rất có thể sẽ có nhiều cặp coin được Binance thêm vào trading với XRP. Có thể là BAT/XRP- ZRX/XRP-XLM/XRP,… 

XRP Vẫn đang chờ đợi trong danh sách CoinBase Listing. 

Tuy nhiên, có một thiếu sót đáng chú ý là XRP vào năm 2018. Đó là XRP chưa được lên sàn Coinbase

Nhưng một số chuyên gia đang bắt đầu tin rằng rất có thể XRP sẽ được liệt kê trên sàn Coinbase một ngày không xa.

Cùng Với TrungVanHoang điểm lại những thành tựu mà Ripple XRP Đã đạt được trong 2018. Ý kiến của bạn về vấn đề này thế nào? Hãy cho chúng tôi biết nhé. 

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả voz

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

terra ico blockchain

​​​[Infographic] Các vấn đề Terra sẽ giải quyết cho thị trường Cryptocurrency

Giám đốc điều hành Payoneer Và Ceo Twitter Nói Gì Về Tương Lai BitCoin?