in

Proof of Keys – Ngày truyền thống của giới coinist!

Proof of Keys – Ngày truyền thống của giới coinist!

Cho Đi Để Nhận Lại

Proof of Keys không phải là thuật toán đồng thuận mới cho blockchain. Nó chỉ là một sự kiện mà mọi người đồng thời rút tất cả tiền điện tử của họ ra khỏi các sàn giao dịch tập trung. Một trong những mục tiêu chính của sự kiện là đảm bảo rằng các sàn giao dịch có số tiền mà họ tuyên bố có. Nếu không, thì không có gì đảm bảo rằng bạn thực sự có những đồng tiền bạn đã mua trên sàn giao dịch đó. Vì vậy, nếu sàn giao dịch có bất kỳ vấn đề gì, thì qua ngày truyền thống 3-1 nó sẽ bị phanh phui.

Sự kiện Proof of Keys vào ngày 3 tháng 1 năm 2019 (sự kiện này diễn ra vào ngày 3 tháng 1 như một lễ kỷ niệm 10 năm khối Bitcoin đầu tiên được khai thác) đã làm phong trào minh bạch, và phân quyền được dấy lên mạnh mẽ. Lưu ý chỉ áp dụng cho sàn tập trung vì các sàn giao dịch phi tập trung không nắm giữ bất kỳ tài sản nào thay mặt cho người dùng; mà chính người dùng nắm quyền kiểm soát tiền của họ.

Ngày truyền thống đã làm các sàn giao dịch chao đảo, ví dụ như HitBTC được cho là đóng băng tài khoản của khách hàng trước sự kiện này. Những tin đồn này chưa được xác nhận, nhưng những người nổi tiếng như John McAfee, thích châm ngòi cho âm mưu hơn là sự thật, dẫn đến ranh giới không rõ ràng giữa sự thật và khuynh hướng.

Nhìn chung, sự kiện này mang nhiều ý nghĩa, nhưng cũng vì thế nhiều thành phần không đứng đắn lợi dụng để trục lợi cho bản thân. Làm thế nào để có thể tham gia phong trào một cách thông minh, mà không làm mất đi ý nghĩa của nó. Nếu bạn muốn rút tiền điện tử của mình và là một phần của sự kiện Proof of Keys, tất cả những gì bạn cần là địa chỉ ví của riêng bạn.

Tác động của chiến dịch vẫn khó đánh giá, tuy nhiên, trong tuần qua, khối lượng giao dịch BTC trung bình trên các sàn giao dịch đã giảm 25% (dữ liệu Coinmetrics).

Kiếm Tiền Số: Hãy luôn cẩn thận khi tham gia thị trường coin, vì đây là một thị trường chưa được kiểm soát.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Terra bắt tay với đại gia Tiki bước chân vào thị trường Việt Nam

Terra là gì? Tổng quan về dự án Terra, Luna token và stablecoin Terra