in ,

Sàn OKEX tổ chức thi giao dịch Perpetual Swap, mong muốn đứng đầu thị trường phái sinh

Cơ hội trúng giải thưởng lớn khi giao dịch Perpetual Swap trên sàn OKEX

okex, perpetual swap, crypto

Cho Đi Để Nhận Lại

OKEX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, từ lâu đã có khối lượng giao dịch trong mục giao dịch trao ngay (spot trading) và hợp đồng tương lai (future contracts) đứng đầu thế giới. Nhưng khi nói đến khối lượng giao dịch perpetual swap thì bitmex vẫn đứng số 1.

OKEX ra mắt nền tảng giao dịch perpetual swap của riêng mình, với mong muốn cung cấp cho trader một nền tảng giao dịch kỹ thuật số một điểm dừng để giao dịch hoán đổi vĩnh viễn, hợp đồng tương lai, giao ngay, ký quỹ và OTC. OKEX cung cấp cho khách hàng những công cụ để có thể phân xử hoặc phòng các vị thế long và short của mình trong phạm vi cho phép. Những dịch vụ hoàn thiện và toàn diện sẽ là một lợi thế lớn trong quá trình chiếm lĩnh thị trường phái sinh của OKEX.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng nền tảng Perpetual Swap và tăng thêm tính thanh khoản cho thị trường, OKEX đã tổ chức “Cuộc thi giao dịch phái sinh” vào ngày 26/12. Cuộc thi kéo dài trong 7 ngày và những người tham gia sẽ được xét gỉai dựa trên khối lượng giao dịch của mình. Những người tham gia có cơ hội trúng những gỉai thưởng lớn như là một chiếc trực thăng Dynali H2S. Hãy truy cập trang web chính thức của OKEX để tham gia và rinh trực thăng về nhà.

Tổng quan về nền tảng Perpetual Swap (giao dịch hoán đổi vĩnh viễn) của OKEx

OKEx Perpetual Swap là một sản phẩm phái sinh ảo được thanh toán bằng các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC). Mỗi hợp đồng hoán đổi có giá trị là 100 USD tiền BTC và người dùng có mong muốn vào vị thế long để kiếm được lợi nhuận từ việc làm gia tăng giá của tài sản kỹ thuật số hoặc vị thế short để kiếm lợi từ việc giảm giá của tài sản kỹ thuật số.

Perpetual Swap của OKEx sẽ có mức đòn bẩy từ 1-100x. Trong các thị trường giao dịch truyền thống, mức đòn bẩy khả dụng thường khoảng 10 lần, trong khi Perpetual Swap của OKEx cung cấp mức đòn bẩy cao hơn nhiều lần cùng với mức giảm chi phí giao dịch rất nhiều. Hiện tại, mới chỉ có các hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn dành cho BTC và EOS có sẵn trên OKEx, song trong tương lại sàn dự kiến sẽ cung cấp thêm nhiều hợp đồng hoán đổi của các token khác nhau nữa.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

One Comment

Leave a Reply

One Ping

  1. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Kinh tế Mỹ đang sụp đổ ngày Noel đẫm máu

Kinh tế Mỹ đang sụp đổ, ngày Noel đẫm máu. Thị trường Coin có ảnh hưởng

lightning network là gi

Lightning Network là gì? Giải pháp thanh toán Bitcoin & mở rộng quy mô mạng lưới tiền điện tử