in ,

Huobi cảnh báo 32 đồng coin trên sàn giao dịch đang bị thiếu quỹ

Huobi có thể sẽ gỡ 32 đồng coin khỏi sàn giao dịch của mình

huobi exchange crypto

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch Huobi mới đây đã yêu cầu một số lượng lớn những đồng coin trên sàn của mình phải duy trì một quỹ dự trữ nếu không có thể sẽ bị gỡ khỏi sàn. Theo đó, 32 đồng coin sau đang nhận được cảnh báo “ST”: BitCapitalVendor (BCV), BnkToTheFuture (BFT), AppCoins (APPC), DigixDAO (DGD), Datum (DAT), Enigma (ENG), EchoLink (EKO), Gas (GAS), InvestDigital (IDT), MyToken (MT), Intelligent Investment Chain (IIC), Medicalchain (MTN), Lunyr (LUN), Metal (MTL), MediShares (MDS), Matryx (MTX), Propy (PRO), OST, QunQun (QUN), Quantstamp (QSP), Ripio Credit Network (RCN), SALT, Raiden Network Token (RDN), Tierion (TNT), Rate3 (RTE), XMax (XMX), UTRUST (UTK), ZJLT, WePower (WPR), Zilla (ZLA), Everex (EVX) and STK.

Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở đặt tại Trung Quốc, hiện tại đang đặt nơi điều hành tại Singapore. ST là nhãn cảnh báo do sàn Huobi đặt ra đã được nêu trong phần quy định quản lý. Theo quy định này, đồng tiền phải có những báo cáo về tiến độ phát triển hàng tuần hoặc hàng quý, nếu không đáp ứng được, có thể sẽ bị gắn nhãn ST. Ngoài ra, nếu khối lượng giao dịch không đạt được 50000$ trong 15 ngày liên tiếp thì đồng tiền đó cũng sẽ bị nhận cảnh báo ST.

huobi exchange crypto

Huobi cũng đồng thời thông báo rằng họ sẽ đánh giá lại 32 đồng tiền trên một cách cẩn thận vào ngày 26/12/2018. Nên những đồng tiền sẽ có thêm cơ hội để chứng tỏ khả năng và nếu không đạt được yêu cầu thì Huobi sẽ gỡ bỏ chúng khỏi sàn giao dịch của mình.

Sàn Huobi hiện đứng ở vị trị 3 trong số những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất với giá trị thị trường là 828,897,483$. Trong năm 2018, sàn giao dịch Huobi đã tăng mạnh về khối lượng giao dịch cũng như giá trị trong thị trường crypto. Vào cuối tháng 11/2018, sàn này cũng đã ra mắt sàn giao dịch phái sinh để cho phép người có thể trao đổi những hợp đồng dựa trên những biến động giá của những đồng tiền điện tử.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Huobi cảnh báo 32 đồng coin trên sàn giao dịch đang bị thiếu quỹ
5 (100%) 1 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Những điều nên loại bỏ khi tham gia vào thị trường trade coin!

Bùng nổ chuyển tiền xuyên biên giới từ Mỹ bằng Crypto tiền điện tử! (Lưu ý đây là dữ liệu thống kê từ 2017)