in ,

Bùng nổ chuyển tiền xuyên biên giới từ Mỹ bằng Crypto tiền điện tử! (Lưu ý đây là dữ liệu thống kê từ 2017)

Bùng nổ chuyển tiền Crypto tiền mã hóa xuyên biên giới từ Mỹ!

Cho Đi Để Nhận Lại

Một báo cáo mới của công ty nghiên cứu tiền điện tử tập trung Clovr, đã tiết lộ một sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng tiền điện tử trong chuyển tiền trên toàn cầu. Nghiên cứu, khảo sát các câu trả lời của 707 người, và phát hiện ra mục đích chuyển tiền cũng như phương tiện (bao gồm cả tiền điện tử) mà tiền được gửi.

Cuộc khảo sát cho thấy 20 quốc gia nhận được hầu hết kiều hối từ Mỹ vào năm 2017. Mười quốc gia hàng đầu được đại diện trong danh sách này theo thứ tự, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam, Guatemala, Nigeria, El Salvador, Cộng hòa Dominican và Honduras. Không có gì đáng ngạc nhiên khi các khoản chuyển tiền với mục đích chuyển tiền cho người thân trong gia đình chiếm tỷ lệ cao nhất với 76,8%.

Ảnh hưởng ngày càng tăng của Crypto

Phân tích phương thức chuyển tiền của Clovr cho thấy khoảng một nửa số người được khảo sát cho biết họ sử dụng PayPal và dịch vụ chuyển tiền như Western Union, so với 15,8% sử dụng tiền điện tử , 25,7% sử dụng chuyển khoản ngân hàng truyền thống hoặc liên minh tín dụng, 12,2% sử dụng thẻ CC, 11,8% sử dụng séc hoặc lệnh chuyển tiền qua thư, 11,5% sử dụng séc hoặc lệnh chuyển tiền trực tuyến, 8,9% sử dụng tiền mặt qua thư, 6,1% sử dụng chuyển khoản truyền thống qua bưu điện và 1,9% sử dụng chuyển khoản bằng phương pháp khác.

Nguồn: Clovr

Để minh họa tiềm năng của tiền điện tử tạo ra không gian phát triển đáng kể, nghiên cứu đã tiết lộ rằng để gửi 500 đô la ra nước ngoài, trung bình các ngân hàng tính phí 52,05 đô la, so với 30,75 đô la cho các nhà điều hành chuyển tiền, 34,05 đô la cho bưu điện và $ 16 cho các nhà khai thác di động. Sự hài lòng của khách hàng được chốt ở mức 93,3% đối với dịch vụ trực tuyến, 84,1% tại dịch vụ chuyển tiền và 73,3% với chuyển khoản truyền thống, qua ngân hàng hoặc liên minh tín dụng.

Kiếm Tiền Số: Hiện tại việc phát triển của nhiều công nghệ lớp hỗ trợ, phí giao dịch, và chuyển đổi của crypto đã dần giảm đi đáng kể, hơn nữa nhu cầu chuyển tiền trực tiếp giữa người với người cũng đang tăng lên, cho thấy tiềm năng sử dụng crypto trong tương lai là không thể bàn cãi.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

huobi exchange crypto

Huobi cảnh báo 32 đồng coin trên sàn giao dịch đang bị thiếu quỹ

Kinh tế Mỹ đang sụp đổ ngày Noel đẫm máu

Kinh tế Mỹ đang sụp đổ, ngày Noel đẫm máu. Thị trường Coin có ảnh hưởng