in ,

Tỷ phú Tim Draper đầu tư vào OpenNode dự án mạng thanh toán Crypto cho Starbucks, Amazon, Subway

Tại sao tỷ phú đầu tư mạo hiểm Tim Draper lại đặt cược vào dự án tạo mạng thanh toán Crypto cho Starbucks, Amazon, Subway

Cho Đi Để Nhận Lại

Nhà đầu tư tỷ phú và người ủng hộ tiền điện tử Tim Draper mới đây đã tuyên bố rằng ông đã đầu tư vào một nền tảng xử lý thanh toán Bitcoin. OpenNode nhằm mục đích giúp các công ty thông thường chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin một cách dễ dàng hơn.

Draper đã ủng hộ dự án này thông qua công ty riêng của mình, Draper Associates, với số tiền lên tới 1,25 triệu đô la. Người ủng hộ Bitcoin lâu năm tin rằng giá của một Bitcoin sẽ đạt trị giá 250.000 đô la trong ba đến năm năm tới và các sáng kiến ​​giống như OpenNode, sẽ giúp tăng tốc độ tích lũy cho Bitcoin và crypto.

Mua sắm hàng ngày  bằng Bitcoin có thể sớm trở thành hiện thực với OpenNode

OpenNode sẽ cho phép sử dụng Bitcoin và cryptos với các công ty tham gia hệ thống. Theo báo cáo trên Observer, điều này sẽ tạo cơ hội cho mọi người sử dụng các loại tiền kỹ thuật số để mua hàng tại các công ty nổi tiếng như Starbucks, Subway và Amazon.

Báo cáo nói rằng OpenNode sẽ hoạt động giống như một hệ thống xử lý thẻ tín dụng. Tuy nhiên, dự kiến ​ phí của giao dịch qua OpenNode sẽ thấp hơn nhiều so với giao dịch bằng Visa hoặc MasterCard.

OpenNode cũng đang làm việc để cung cấp giải quyết ngay lập tức các giao dịch vi mô. Với tiện ích như vậy, dịch vụ có thể đặt ra một thách thức đối với những gã khổng lồ của ngành xử lý thanh toán – nếu nó được áp dụng rộng rãi.

Người đồng sáng lập dự án OpenNode, Brandon Lewis, đã nói chuyện với Observer về các mục tiêu khởi nghiệp của mình:

” Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho Bitcoin trở thành một sự thay thế tốt hơn bất kỳ giao thức thanh toán nào hiện có bằng cách xây dựng trải nghiệm tốt nhất cho nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi thấy thiếu các sản phẩm nền tảng ứng dụng cho việc thanh toán bằng Bitcoin, vì vậy ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đơn giản hóa việc thanh toán bằng BTC và crypto.”

Lewis tiếp tục tuyên bố rằng nhóm OpenNode rất vui mừng khi có Draper Associates hậu thuẫn. Vị tỷ phú này hiểu được tầm nhìn dài hạn của chúng tôi về siêu Bitcoin hóa và giao dịch vi mô.

Draper có quyền lợi trong việc làm tất cả những gì có thể để biến Bitcoin thành công về mặt thương mại. Các báo cáo cho thấy tỷ phú nắm giữ tới 40.000 BTC. Stash của anh trị giá khoảng 160 triệu đô la tại thời điểm viết bài. Nếu dự đoán giá của nhà đầu tư mạo hiểm là đúng, anh ta sẽ ngồi trên một khoản tiền đáng kinh ngạc 10 nghìn tỷ đô la – miễn là anh ta tiếp tục giữ khoản đầu tư của mình.

 

Kiếm tiền số: Đây là kênh thông tin nhanh và đáng tin cậy, hãy follow group KTS để có những kiến thức tốt nhất cho bất kỳ một ý tưởng đầu tư nào của bạn.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Bakkt sẽ ảnh hưởng đến giá Bitcoin như thế nào?

nexty nty blockchain eth

Review Nexty (NTY) là gì? Nền tảng Blockchain dành cho thanh toán