in ,

Huobi mở rộng hướng đến các tổ chức đầu tư tại Châu Á Thái Bình Dương (APAC)

Cho Đi Để Nhận Lại

Huobi đã mở rộng thị trường đến những các tổ chức đầu tư, API và những trader định lượng với một những sự kiện đào tạo và kết nối tại Hồng Công và Singapore.

“Lễ khai mạc chuỗi sự kiện dành cho những nhà đầu tư lớn của Huobi tại Singapore đã diễn ra thành công, nên đương nhiên là chúng tôi sẽ tiếp tục sự kiện này ở cả bên ngoài Singapore,” Giám đốc điều hành Huobi APAC, Edward Chen, phát biểu. “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy được sự mong muốn có được những công cụ tiên tiến, chiến lược và dữ liệu đến từ những trader nổi tiếng trong giới crypto. Thêm vào đó, tại khu vực APAC đang thiếu những sự kiện để những trader và các nhà phân tích có thể gặp mặt trao đổi, xây dưng quan hệ và đối tác chiến lược. Các sự kiện dành cho những đầu tư lớn của chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề này.”

Tại sự kiện dành cho những nhà đầu tư lớn được tổ chức lần đầu tiên tại Hồng Công, 105 nhà đầu tư và trader đã có mặt để nghe dự đoán về thị trường năm 2019 đến từ Lucy Gazmaranian, Quản lý cấp cao của PwC Hồng Công và Trung Quốc; Bing Lin, Sáng lập và điều hành C Block Capital; Chao Deng, CEO của Hashkey; và Li Huo, Giám đốc điều hành Huobi Capital.

huobi investor crypto
Inaugural Huobi Prestige Investor Event in Hong Kong

“Tôi cảm thấy rất tự tin về thị trường tiền điện tử năm 2019″, Huo phát biểu. “Những biến đông lên xuống của thị trường tuy xấu nhưng có một sự tích cực là ngày càng có nhiều người biết đến crypto và blockchain. Điều quan trọng là những người trong ngành phải cho thấy được sự ổn định của blockchain về lâu dài. Sự hiểu biết chung tăng lên, cộng thêm sự xuất hiện của những quy định quản lý blockchain và tiền điện tử, bên cạnh sự chấp nhận rộng rãi đến từ những lĩnh vực khác sẽ khiến blockchain phổ biến hơn trong vòng 12 tháng tới. Tôi nghĩ chúng ta sẽ được thấy những ứng dụng mang tính đột phá trong vòng vài năm tới.”

Tại Singapore, Huobi đã tổ chức gặp mặt với 45 nhà đầu tư và trader để thảo luận về vấn đề thanh khoản được dẫn dắt bởi Paul Walsh, trưởng bộ phận Trader tại Tilde, và Ting Gao, sáng lập viên của Tau Strategy. Walsh và Gao đã nói về sự cạnh tranh giữa giữa OTC và các sàn giao dịch cho những cặp trao đổi coin lớn, việc sử dụng hợp đồng thông minh để tối ưu thị trường phái sinh, và sự cần thiết của việc phái sinh ở cấp độ tổ chức để trợ giá.

“Các trader của APAC sẽ được thấy nhiều hơn nữa những sự kiện lớn liên quan đến nhiều chủ đề trong năm 2019,” Chen phát biểu.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
eth nexty bounty nty

Nexty hướng dẫn cách tham gia chương trình Swat Reward

Bakkt sẽ ảnh hưởng đến giá Bitcoin như thế nào?