in

Coinbase sẽ trả crypto cho những ai tìm hiểu về tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của Coinbase

Coinbase sẽ trả crypto cho những ai tìm hiểu về tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của Coinbase

Cho Đi Để Nhận Lại

Vào tháng 4, Coinbase đã ra mắt Earn.com. Một trang tài nguyên để những người yêu thích tiền điện tử có thể tìm hiểu thêm về giao dịch tiền điện tử trên Coinbase và nhận phần thưởng bằng crypto.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đang hold bitcoin,altcoin và những người chưa đầu tư vào bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào đang thiếu kiến ​​thức về đối tượng họ định đầu tư. Đối với hầu hết mọi người, họ chỉ tham gia vào việc đầu cơ bởi sự fomo của cộng đồng thông qua các kênh thông tin như facebook, telegram, twitter.

Coinbase khuyến khích học tập nghiên cứu về tiền điện tử

Coinbase Earn , ở phiên bản beta, sẽ thu hút một lượng lớn người dùng dựa trên các ưu đãi. Để quản lý khối lượng người tham gia, trong khi vẫn hiểu được thị trường muốn gì, Coinbase hiện đang tung ra sản phẩm mới, chỉ những người được mời mới có thể giam gia giao dịch, và với một loại tiền điện tử duy nhất, ZRX, một giao thức giao dịch để tạo ra các trao đổi phi tập trung.

Sàn giao dịch đã gửi lời mời đến một nhóm những người đam mê tiền điện tử được chọn, những người có thể truy cập trang Coinbase Earn ZRX để hoàn thành các nhiệm vụ đào tạo để đổi lấy phần thưởng là tiền điện tử.

Ngay cả khi bạn không nhận được lời mời, bạn vẫn có thể xem các bài học và tìm hiểu thêm về BTC cũng như crypto. Vì sự quan tâm lớn của cộng đồng, Coinbase Earn sẽ được mở rộng về quy mô, và họ sẽ mời thêm người dùng cho nền tàng này.

Hiện tại, có ba bài học video ngắn dành cho người mới bắt đầu để người dùng hoàn thành, mất tổng cộng hơn 6 phút, theo trang web Coinbase Earn.

Coinbase cũng đã ra mắt Coinbase Convert , vào đầu tuần này. Convert là một tính năng cho phép các nhà giao dịch nhỏ lẻ của sàn giao dịch thực hiện chuyển đổi tiền điện tử sang tiền điện tử. Coinbase Convert tuyên bố đây là phương thức rẻ hơn và nhanh hơn so với việc bán một tài sản kỹ thuật số để mua một tài sản kỹ thuật số khác.

Kiếm tiền số: Đây là thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn luôn thận trọng!

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Sàn OKEX chính thức ra mắt giao dịch Perpetual Swap

nexty idax ntyusdt trading

Nexty kết hợp cùng IDAX tổ chức Trading Competition