in , ,

Nexty ra mắt bounty khủng trị giá 100.000$

nty bounty nexty

Cho Đi Để Nhận Lại

Sau một thời gian chạy thử nghiệm và tối ưu theo những đóng góp từ cộng đồng, cộng thêm hệ thống tính điểm và xếp hạng đã được hoàn thiện, Nexty đã chính thức ra mắt chương trình bounty trị giá 100.000 đô với tên gọi Nexty đến cộng đồng crypto Việt Nam.

Với mục tiêu thu hút các nhà đầu tư mới, đồng thời lan toả những giá trị và tiềm năng của Nexty đến cộng đồng, chương trình Nexty Swat đã được ra mắt với tổng gỉai thưởng là 100.000 đô. Bên cạnh những giải thưởng giá trị, người chơi còn có cơ hội nhận được giải thưởng lớn đến Pool Rewards trị giá hàng trăm triệu NTY!

Chương trình 1: Swat Rewards: lên tới 100.000.000 NTY

Giới thiệu: Nexty Swat là tập hợp những đặc nhiệm thiện chiến, những nhà đầu tư có đam mê và yêu mến nhiệt thành dành cho Nexty, cùng nhau góp sức để giới thiệu, quảng bá công nghệ blockchain đột phá của Nexty đến cho những nhà đầu tư mới. Những gì mà thành viên Nexty Swat cần làm là: bình luận giới thiệu về Nexty vào các bài viết liên quan trên các trang mạng xã hội, sau đó gửi link bình luận vào group Telegram của Nexty Swat để nhận được một biểu tượng thumbsup đến từ admin nếu link hợp lệ. Mỗi biểu tượng thumbsup sẽ tương đương với 200 NTY. Đến cuối tháng, nếu nằm trong top 100, thì người chơi có thêm cơ hội nhận được phần thưởng lớn, tổng trị giá 100.000.000 NTY.

Chương trình 2: Pool Rewards: trị giá hàng trăm triệu NTY

Giới thiệu: Đây là chương trình dành cho những người đã giới thiệu bạn bè tham gia vào Nexty Swat. Bạn chỉ cần tham gia vào group Telegram Nexty Swat và nạp vào 100.000 token NTY và khoá trong vòng 1 tháng.

Nexty là gì?

nty bounty nexty

Nexty là một dự án nền tảng blockchain riêng được phát triển dựa trên mã nguồn của Ethereum nên mang các đặc tính của Ethereum như: hỗ trợ phát hành các token để gọi vốn, hỗ trợ hợp đồng thông minh. Bên cạnh đó, Nexty còn phát triển thuật toán đồng thuận riêng với tên gọi PoF.

Bản thân Nexty cũng có một đồng coin với mã là NTY được dùng để quy đổi khi các dự án startup sử dụng Nexty để gọi vốn. Với ưu thế là không có phí giao dịch (Gas = 0), thời gian giao dịch cực nhanh (block time = 2s) và TPS (transactions per second) lên tới 1800, NTY là một đồng coin rất phù hợp để đưa vào ứng dụng thanh toán trong thương mại điện tử và bán lẻ.

Nexty được đánh giá là một trong các dự án Blockchain tiềm năng và đầy hứa hẹn, đồng thời NTY cũng được đánh giá là một đồng coin “Hidden Gems – Viên ngọc ẩn” với mức giá thấp hơn giá trị thực tế rất nhiều.

Tham gia chương trình Nexty Swat tại:

https://t.me/nextyswat

Xem thông tin đầy đủ về Nexty Swat tại đây

► Xem thêm thông tin về Nexty Platform tại đây

Website chính thức: https://www.nexty.io

Twitter: https://twitter.com/nextyio

Facebook: https://www.facebook.com/nexty.io/

Telegram: https://t.me/nexty_io

Telegram cộng đồng Việt Nam: https://t.me/nextyvietnamofficial

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

okex airdrop elf aelf

Airdrop ELF giá trị lớn đến từ sàn OKEX

otc okex airdrop usdt

Sàn OTC OKEX tặng quà trị giá 33 tỷ đồng khi đặt lệnh hoặc giao dịch