in ,

Sàn Huobi chính thức ra mắt dịch vụ mới Huobi DM

Huobi DM chính thức được ra mắt

huobi dm crypto

Cho Đi Để Nhận Lại

Vào lúc 10h sáng ngày 10/12 theo giờ Singapore, thị trường phái sinh của Huobi (www.hbdm.com) đã được ra mắt. Huobi DM đặt ra mục tiêu là thiết lập một nền tảng giao dịch phái sinh tài sản số an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả đến cho người dùng trên toàn thế giới.

Các hợp đồng BTCETH (hàng tuần, mỗi 2 tuần và hàng quý) cùng với các loại đòn bẩy là 1x, 5x, 10x, 20x đã được Huobi DM cung cấp. Trong tương lai, nhiều loại tài sản kỹ thuật số khác sẽ được giới thiệu để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Huobi cũng triển khai những chức năng quản lý rủi ro tiên tiến và vượt trội trên Huobi DM để bảo vệ tài sản của khách hàng cũng tránh việc thị trường bị thao túng.

Ngoài ra, Huobi cũng được sử dụng Quỹ bảo mật trị giá 20,000 BTC của Huobi Global để bảo vệ nhà đầu tư. Đây là quỹ dự phòng trong trường hợp xảy ra những sự cố lớn về bảo mật (không tính những lỗi bảo mật của người dùng). Đồng thời, Huobi DM sẽ trích ra 20% lợi nhuận để mua lại token Huobi (HT).

Để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể tham gia một dịch vụ phái sinh tài sản số tốt hơn và nâng cao trải nghiệm người dùng, Huobi DM đã huỷ các yêu cầu như phải có tài sản tương đương 20 BTC và xác minh qua video, người dùng chỉ cần làm xác minh rủi ro (bằng cách đăng lên những hình ảnh đạt yêu cầu) là đã có thể tham gia.

huobi dm crypto

Khi tham gia giao dịch trên Huobi DM đã chuẩn bị những phần thưởng bất ngờ dành cho người dùng, số lượng có hạn! Xem thông tin dưới đây đề biết thêm chi tiết:

Thời gian hoạt động: Từ 10:00 AM ngày 10 tháng 12 năm 2018 – 23:59 PM ngày 16 tháng 12 năm 2018 (giờ Singapore).

  • Bạn có thể là một trong BA người may mắn!
    Nền tảng của chúng tôi sẽ ngẫu nhiên chọn ra BA người may mắn trong số những người mở quyền giao dịch và hoàn thành Xác minh rủi ro, 1000 HT dành cho mỗi người.
  • Giao dịch để nhận HT: 8,000 giải thưởng
    Vào cuối sự kiện, những người dùng đã hoàn thành Xác minh rủi ro và bắt đầu giao dịch trên Huobi DM sẽ có cơ hội nhận 5 HT, số lượng giải thưởng là 8,000, ai đến trước sẽ nhận trước.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Sàn Huobi chính thức ra mắt dịch vụ mới Huobi DM
5 (100%) 2 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

One Ping

  1. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
otc okex promotion

OKEX ra mắt chương trình khuyến mãi giao dịch OTC

okex airdrop elf aelf

Airdrop ELF giá trị lớn đến từ sàn OKEX