in , ,

Sự kiện độc quyền của Huobi dành riêng cho Việt Nam dịp Giáng Sinh!

Chào đón giáng sinh cùng Huobi

huobi event christmas crypto

Cho Đi Để Nhận Lại

Các tầng thưởng sẽ được mở khoá khi người dùng đạt được khối lượng giao dịch (mua/ bán, không tính tự giao dịch) tối thiểu 3,000 USDT (không tính phí giao dịch). Các tầng sẽ được mở tương ứng với số lượng trader đạt được khối lượng giao dịch hợp lệ:

Số lượng Trader hợp lệ

Giải thưởng USDT

 >1,000

3,000

500 – 1,000

2,000

< 500

1,000

Thời gian sự kiện: 00:00 ngày 11/12 – 23:59 ngày 17/12 (GMT +7)

Ví dụ: tầng giải thưởng 3000 USDT chỉ được mở khi tổng số trader tham gia hợp lệ tối thiểu đạt 1,000 người trở lên. Nếu không đủ, thì chỉ có 2 tầng 1,000 và 2,000 USDT được mở khoá.

Link đăng ký: http://bit.ly/2PvcgGo

Các điều kiện/yêu cầu:

  1. Sự kiện khuyến mãi chỉ dành riêng cho người dùng Việt Nam.
  2. Người dùng phải đăng ký tham gia sự kiện thông qua đơn Google ở trên bằng mã UID hợp lệ để đủ điều kiện nhận thưởng.
  3. Tất cả những người tham gia đều phải có tài khoản đã hoàn tất xác minh ID, có địa chỉ IP và xác nhận quốc gia đăng ký tại đúng quốc gia của mỗi người dùng đó để đủ điều kiện nhận thưởng. Ví dụ: Người Việt Nam đăng ký tại Việt Nam. Các người dùng cá nhân chỉ được nhận một lần và một phần thưởng duy nhất trong tổng giải thưởng.
  4. Những người chiến thắng hợp lệ đều phải vượt qua kiểm định KYC & chống gian lận của Huobi. Chỉ những người chiến thắng hợp lệ đã vượt quy trình kiểm định này mới đủ điều kiện nhận thưởng.
  5. Định nghĩa khối lượng giao dịch tích lũy: Tổng khối lượng giao dịch tích lũy của người tham gia (mua và bán) chỉ trong thời gian diễn ra sự kiện. Nghiêm cấm tự giao dịch. Khối lượng giao dịch sẽ được tính toán dựa trên giá đóng cửa mỗi ngày hằng ngày lúc 00:00.
  6. Ngoại trừ những người dùng sử dụng Point Card để trả phí giao dịch và người dùng có góp VIP để giảm phí giao dịch, những người dùng đang hưởng các ưu đãi giảm phí khác sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.
  7. Những người chiến thắng sẽ được thông báo qua email cá nhân (eDM) trong vòng 3 ngày sau khi cuộc thi kết thúc. Sau 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận thông báo, nếu không có khiếu nại thì phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Huobi của người chiến thắng trong vòng 7 ngày làm việc.
  8. Người dùng có thể tham gia các hoạt động khu vực APAC (châu Á Thái Bình Dương) khác trong cùng thời gian diễn ra sự kiện, nhưng chỉ có thể nhận thưởng từ một sự kiện duy nhất.
  9. Các quy định và quy tắc của sự kiện thuộc quyền giải thích cuối cùng của Huobi và Huobi có quyền hủy tư cách tham gia & nhận thưởng của bất kỳ người dùng nào bị phát hiện hoặc tình nghi gian lận hoặc vi phạm các quy định được Huobi đặt ra.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Sự kiện độc quyền của Huobi dành riêng cho Việt Nam dịp Giáng Sinh!
5 (100%) 1 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
huobi, ht, token, burn

Sàn giao dịch Huobi sẽ mua lại và tiêu huỷ token HT bắt đầu từ Q1/2019

vietnam blockchain kts bigcoin

Vietnam Blockchain Day mùa 2: Sự kiện về blockchain lớn cuối năm 2018