in ,

Bobby Lee: Bitcoin sẽ chạm đáy 2500$ vào tháng 1-2019 và có thể đạt 333.000$ vào năm 2021

Bobby Lee: Bitcoin sẽ chạm đáy 2500$ vào tháng 1-2019 và có thể đạt 333.000$ vào năm 2021

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong khi nhiều nhà phân tích trước đây dự đoán giá bitcoin sẽ vượt quá 25000 đô la vào cuối năm 2018, Bobby Lee lại dự đoán sẽ giảm xuống mức đáy 2500 đô la. Người đồng sáng lập và thành viên hội đồng quản trị sàn giao dịch tiền điện tử BTCC Trung Quốc, tweet  rằng, nếu lịch sử lặp lại, giá Bitcoin sẽ chạm đáy 2500$ vào tháng 1 năm 2019. Anh tiếp tục nói về đợt tăng giá tiếp theo và tuyên bố rằng nó sẽ lên tới mức 333.000$ trong tháng 12 năm 2021 và $ 41000 vào tháng 1 năm 2023.

Bobby Lee so sánh chu kỳ downtrend trong quá khứ và so sánh đợt giảm giá này với chu kỳ trước đó gần nhất là năm 2013-2015. Ngoài Bob đã có rất nhiều nhà phân tích sử dụng việc xem xét lịch sử để dưa ra dự báo giá, họ còn nhận định BTC sẽ về mức 1k5 đến 1k9$.

Chu kỳ là một lý thuyết thuộc triết học và nó gắn liền với tất cả sự vật hiện tượng trong vũ trụ, không ngoại trừ thị trường crypto. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý rằng, mỗi chu kỳ có lặp lại như 4 mùa của một năm thì nó cũng không hoàn toàn giống nhau, có năm mùa hè nóng mưa nhiều, có năm lại mát mẻ mưa vừa phải, mùa đông có năm đến sớm, có năm đến muộn… Nhưng dựa vào lý thuyết chu kỳ thì chúng ta có thể định hướng khá chính xác xu thế của thị trường trong tương lai.

 

Kiếm Tiền Số: Hãy luôn trau dồi kiến thức, để tránh thất bại thảm hại dù bạn đang làm trong lĩnh vực nào!

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Huong-dan-cai-dat-Sendy email marketing gia re

Sendy là gì? Hướng dẫn cài đặt Sendy email marketing giá rẻ tiết kiệm hàng chục triệu mỗi năm

Bài 3- Chơi coin giống như đi săn vậy! Loạt bài chia sẻ kiến thức về thị trường