in ,

Huobi Global bổ nhiệm Livio Weng làm CEO

Huobi bổ nhiệm CEO mới

huobi exchange livio weng ceo

Cho Đi Để Nhận Lại

Tập đoàn Huobi công bố đã bổ nhiệm Livio Weng làm CEO của Huobi Global, công ty giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới.

Tân CEO của Huobi Global phát biểu:

“Tôi vinh dự khi nhận trọng trách này và do niềm tin của Leo vào tôi. Tôi hứng thú với những thách thức và cơ hội để đưa Huobi tiến vào kỷ nguyên tiếp theo của cuộc cách mạng blockchain. Tôi nghĩ rằng blockchain và crypto là những công nghệ quan trọng và sẽ thay đổi thế giới trong thế kỷ 21 và tôi rất phấn khích được góp phần vào đó với một công ty phát triển như Huobi. Trong năm 2019 và xa hơn nữa, các bạn sẽ được thấy những sản phẩm và dịch vụ mới cũng như những thay đổi lớn của Huobi Global.”

huobi exchange livio weng ceo

Weng sinh năm 1987 và đã làm việc cho Huobi kể từ tháng 8, sẽ tiếp tục quản lý về marketing, quan hệ công chúng, và phát triển kinh doanh cho công ty mẹ của Huobi Global cộng thêm với các công việc của Huobi Global. Ông hứng thú với công nghệ và kinh doanh từ khi còn rất trẻ, ông học lập trình máy tính từ khi còn ở trung học và tiếp tục ở đại học Tsinghua, nơi ông tốt nghiệp với bằng tiến sĩ ngành lập trình phần mềm.

Weng không xa lạ gì với những công nghệ có tốc độ phát triển nhanh, công nghệ tài chính, hoặc kinh doanh, ông đã từng là quản lý cấp cao tại Jiedaibao, nền tảng cho vay tài chính ngang hàng đã gọi vốn được 600 triệu đô cho đến nay. Ông cũng từng là giám đốc sản phẩm tại Sohu và đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra trang di động Kuaizhan. Ông từng sáng lập ra SXBBM.com, ứng dụng mạng xã hội kết nối nhắm đến đối tượng là sinh viên các trường đại học.

Leon Li, sáng lập và CEO của tập đoàn Huobi phát biểu:

“Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo tin này. Thành tích và khả năng lãnh đạo của Livio đã khiến anh trở thành người thích hợp cho vai trò này và chúng tôi tự tin rằng anh sẽ trở thành một nhân tố đưa Huobi lên tầm cao mới khi chúng tôi mở rộng ra thị trường toàn cầu.”

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Trung Văn Hoàng Bitcoin Halving

Sự Kiện Bytecoin Gala Tech: Dự đoán xu hướng đầu tư Cryto 2019 dưới góc nhìn các chuyên gia

Huong-dan-cai-dat-Sendy email marketing gia re

Sendy là gì? Hướng dẫn cài đặt Sendy email marketing giá rẻ tiết kiệm hàng chục triệu mỗi năm