in ,

QUỸ GRAYSCALE LẶNG LẼ MUA BITCOIN (1% TỔNG LƯU THÔNG)

DỮ LIỆU MỚI CHO THẤY QUỸ GRAYSCALE LẶNG LẼ MUA BITCOIN

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong khi năm 2018 tiếp tục là một năm đầy thách thức đối với tiền điện tử, một số nhà đầu tư có vốn lớn đang tận dụng lợi thế giá sập sàn để tăng số lượng coin của họ.

Theo Diar , Grayscale Bitcoin Investment Trust (GBTC) hiện đang nắm giữ hơn 200.000 BTC cho các khách hàng đầu tư vào tổ chức của họ. Với 17,4 triệu BTC hiện đang lưu hành, điều này có nghĩa là các nhà đầu tư Bitcoin của Grayscale hiện sở hữu khoảng một phần trăm nguồn cung lưu hành. Con số này cũng đưa Grayscale vào vị trí cá voi xanh của thị trường đầu tư BTC.

Mặc dù thị trường gấu kéo dài một năm, nhưng công ty được thành lập bởi Digital Currency Group (DCG)vẫn tiếp tục mua BTC theo các phân tích trên dữ liệu tháng và quý. GBTC kiếm được một khoản phí hai phần trăm hàng năm từ cổ phần của nhà đầu tư, do đó, họ có nghĩa vụ và trách nhiệm giúp các nhà đầu tư tăng gấp đôi số lượng nắm giữ BTC.

Theo thông tin của Grayscale khi số lượng BTC tăng lên, giá trị tài sản của Quỹ AUM giảm đi ( Quỹ quản lý của GBTC nhằm mục đích mua BTC cho các nhà đầu tư). AUM của công ty hiện có giá trị khoảng 826 triệu đô la, thấp nhất trong năm 2018. Các bạn có thể thấy trên biểu đồ được công bố phía bên trên của GBTC.

Ngoài Grayscale, các nhà đầu tư tổ chức khác cũng đang mua thêm BTC. Vào giữa tháng 11 khi đợt giảm giá đầu tiên xảy ra, Mati Greenspan báo cáo rằng các khách hàng eToro đã tăng nhẹ số lượng nắm giữ của họ.

 

Kiếm Tiền Số: Hãy tham vào trungvanhoang.com để có được những thông tin nhanh và chính xác nhất.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

QUỸ GRAYSCALE LẶNG LẼ MUA BITCOIN (1% TỔNG LƯU THÔNG)
5 (100%) 1 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
cong nghe blockchain

10 công ty blockchain thế giới đáng lưu ý trong năm 2018

Trung Văn Hoàng Bitcoin Halving

Sự Kiện Bytecoin Gala Tech: Dự đoán xu hướng đầu tư Cryto 2019 dưới góc nhìn các chuyên gia