in ,

Sàn giao dịch Nhật Bản tái xuất sau khi được Huobi mua lại

Bittrade sát nhập với Huobi

huobi bittrade exchange merger

Cho Đi Để Nhận Lại

Một sàn giao dịch hợp pháp của Nhật Bản đã đóng cửa để sát nhập với Huobi. Sàn sẽ mở lại với 6 loại tiền điện tử cùng 11 cặp trao đổi. Những khách hàng hiện tại của Bittrade cần mở tài khoản mới, làm KYC, và chuyển tài sản sang sàn mới.

Bittrade đóng cửa

Bittrade là 1 trong số 16 sàn giao dịch được cấp phép tại Nhật Bản đã công bố đóng cửa sàn giao dịch hiện tại. Sàn này sau đó sẽ mở lại như là một phần của Huobi.

Huobi Nhật Bản, trực thuộc Huobi Global, đã mua lại số lượng lớn cổ phần tại Bittrade. Huobi trước đó đã phải dừng cung cấp dịch vụ cho các khách hàng tại Nhật Bản vào tháng sáu do không có giấy phép hoạt động tại Nhật Bản.

Bittrade hiện tại đang yêu cầu khách hàng mở tài khoản mới tại Huobi và hoàn thiện KYC, phát biểu:

Hãy chuẩn bị giấy tờ xác minh của bản… với lý do để ngăn chặn việc tội phạm rửa tiền, hãy đăng ký tài khoản mới.

Sàn giao dịch này đồng thời cũng huỷ thoả thuận với Bitbank, nhà cung cấp cho nền tảng trao đổi hiện tại. Bitbank đồng thời cũng có một sàn giao dịch được cấp phép tại Nhật Bản.

huobi bittrade exchange merger

Chuyển tài sản

Trong thông báo của mình, Bittrade đã nói sẽ không thực hiện chuyển tài sản của khách hàng. Thay vào đó, sàn giao dịch này đã ra hướng dẫn để khách hàng tự mình chuyển tài sản.

Yên Nhật cần phải được rút ra tài khoản ngân hàng được đăng ký muộn nhất vào ngày 18/01/2019. Tiền điện tử có thể được chuyển từ tài khoản Bittrade sang tài khoản Huobi.

Bittrade cũng nói rằng các đồng tiền đang được hỗ trợ: BTC, BCH, XRP, MONA,ETH và LTC. Bốn đồng tiền đầu tiên sẽ được trao đổi với đồng Yên. BCH, ETH, LTC và MONA sẽ được trao đổi với BTC. Bittrade cũng nói rằng hệ thống mới sẽ có thêm các cặp ETH/JPY, LTC/JPY và XRP/BTC.

Sàn giao dịch này nói thêm:

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện do việc đóng cửa Bittrade để sát nhập với Huobi. Trong hệ thống mới, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp một dịch vụ có tính thanh khoản cao và tiện dụng, cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.

Thời gian

Sàn giao dịch mới của Huobi sẽ mở cửa cho đăng ký vào 10/12. Cho phép gửi tiền và thực hiện trao đổi vào ngày 8/1. Địa chỉ sẽ là huobi.co.jp.

Bittrade đã dừng việc cho đăng ký mới vào ngày 30/11. Việc gửi Yên Nhật và các loại tiền điện tử sẽ được dừng vào ngày 14/12, các giao dịch được dừng vào ngày 27/12. Rút tiền và truy cập tài khoản sẽ được đóng vào ngày 18/01.

Sàn giao dịch này cũng xác nhận là kể cả khi người dùng không còn đăng nhập được vào tài khoản thì tài sản của họ cũng không bị mất. Tuy nhiên, sau ngày 18/01, thì chỉ có thể rút được toàn bộ tài khoản Yên Nhật và tiền điện tử.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Satoshi Nakamoto trở lại, liệu có phải là một dấu hiệu cho một cơn bão của thị trường!

cong nghe blockchain

10 công ty blockchain thế giới đáng lưu ý trong năm 2018