in , ,

Satoshi Nakamoto trở lại, liệu có phải là một dấu hiệu cho một cơn bão của thị trường!

Satoshi Nakamoto trở lại, liệu có phải là một dấu hiệu cho một cơn bão của thị trường!

Cho Đi Để Nhận Lại

Những người tin vào Crypto, những người đã và đang theo dõi những cuộc tìm kiếm danh tính thực sự của Nakamoto, đã cực kỳ phấn khích vào ngày 29-11-2018. Nhưng liệu đây có phải là một dấu hiệu báo rằng, cơn bão lớn đang đến dần.

Ý nghĩa của từ “nour” trong bài viết vào ngày 29 tháng 11 là gì?

Tamanaha là ai?

Quá nhiều dữ kiện mới hâm nóng chủ đề cũ mà chưa có lời giải đáp!

P2PFoundation Satoshi

Tài khoản của Satoshi đã bất ngờ hoạt động trở lại vào ngày 29-11-2018 sau khi chấp nhận kết bạn với 1 người mang nick name Wagner Tamanaha, và sau đó Shatoshi đã đăng tiếp một bài chỉ vỏn vẹn 1 từ “Nour”.  Ý nghĩa đằng sau bài đăng của ông thực sự là một bí ẩn. Lần hoạt động gần đây nhất là vào năm 2014, khi ông đăng một bài nói rằng Dorian Nakamoto không phải là câu trả lời cho danh tính của mình.

Đây có thực sự là Satoshi?

Mặc dù cộng đồng BTC rất phấn khích nhưng câu hỏi đặt ra, người đăng bài này có thực sự là Satoshi, hay tài khoản của ông đã bị hacker nào đó kiểm soát. Email được Satoshi Nakamoto sử dụng để đăng ký với Tổ chức P2P – satoshin@gmx.com – dường như bị “tấn công” nên vẫn còn khá nhiều nghi ngờ về danh tính của người đã đăng bài trên.

Nhưng hãy bỏ qua chuyện danh tính, chúng ta hãy coi đó thực sự là Satoshi và cùng tím hiểu về ý nghĩa của từ “Nour”. Thông điệp mà Nakamoto muốn gửi đến chúng ta là gì. Theo nhiều người thì đây có thể là phiên âm từ tiếng Ả rập nghĩa là ánh sáng. Sau bài đăng của Satoshi, tỷ phú Craig Wright (người từng nhận mình là Satoshi và có nhiều bằng chứng cho thấy sự tương đồng của vị tỷ phú với Satoshi nhất) đã đăng một tweet, ánh sáng đằng sau Bitcoin SV và người tuyên bố là Satoshi Nakamoto.

نور العالم في التجارة có nghĩa là “Ánh sáng của thế giới trong thương mại”, theo Google Translates.

Nhiều người đã cho rằng Craig Wright là kẻ ăn hôi vĩ đại, và rằng ông đang dùng bài đăng của Satoshi để quảng bá cho Bicoin SV, đồng tiền mà vị tỷ phú đang support.

Dù sao thì cái tên Tamanaha sẽ trở thành manh mối quan trọng để tìm ra danh tính thực sự của Satoshi. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng dấy lên phong trào truy tìm người đứng sau cái tên Tamanaha. Hy vọng rằng mọi bước đi sẽ đúng hướng.

Một cú Dump thần thánh liệu có xuất hiện?

Đằng sau bài đăng của Satoshi, có một số người trong giới Darknet nói rằng, đây có thể là một dấu hiệu báo rằng thị trường sẽ biến động mạnh trong thời gian tới.

“Điều tiếp theo chúng ta có thể biết đó là tất cả 1 triệu btc sẽ được chuyển đến một cuộc giao dịch, hãy tưởng tượng sự hỗn loạn và kịch tính mà nó sẽ gây ra”

Vâng với 1 triệu BTC mà Satoshi sở hữu, có ai biết trước được rằng liệu ông có gây ra một cuộc tắm máu hay không? Điều chúng ta cần làm là chờ đợi.

Kiếm tiền số: Hãy luôn cập nhật tin tức từ KTS, nó có thể góp 1 phần vào chiến thắng của bạn trong tương lai.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

3 Comments

Leave a Reply

3 Pings & Trackbacks

  1. Pingback:

  2. Pingback:

  3. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Huobi stablecoin

Sàn Huobi được cấp phép công nghệ phân phối sổ cái bởi chính phủ Gibraltar

huobi bittrade exchange merger

Sàn giao dịch Nhật Bản tái xuất sau khi được Huobi mua lại