in

Bitfinex tái kích hoạt rút tiền trực tiếp từ Tether sang Fiat với tỷ lệ 1:1

Bitfinex tái kích hoạt rút tiền trực tiếp từ Tether sang Fiat với tỷ lệ 1:1

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo thông báo từ Bitfinex ngày hôm qua về việc tạo thanh khoản cho Tether (USDT) và ý định sử dụng các stablecoin khác ngoài USDT, công ty mật mã Tether đã hồi sinh mô hình kinh doanh cũ của mình cho phép đổi 1 USDT = 1 USD.

“ Deltec là ngân hàng lớn và là đối tác tiềm năng của chúng tôi, Tether có thể quay trở lại tầm nhìn ban đầu của nó về việc có thể  tạo ra và mua lại trực tiếp trên nền tảng của riêng mình mà không phải dựa vào bên thứ ba. Với đối tác mới này, sẽ cho phép người dùng của Tether có thể rút ngay Fiat từ USDT ( tỷ lệ 1: 1). ”

Người dùng rút USDT tại Bitfinex   theo tỷ giá thị trường, ngoài USDT thì các stablecoin khác cũng đang được cung cấp dịch vụ như vậy. Như chúng tôi đã báo cáo trước đây, 1 Tether đôi khi thấp hơn, đôi khi bằng hoặc nhiều hơn 1 đồng đô la do ảnh hưởng của  thị trường.

tether rút mật khẩu usdt

Để sử dụng trực tiếp hệ thống rút tiền của Tether, khách hàng sẽ cần phải   phải trả 0,1% tiền phí đối với khoản rút lớn hơn hoặc bằng 100000$ hoặc 0,4% với khoản rút lớn hơn 1000 đô la. Khách hàng  chỉ có thể thực hiện một lần rút tiền mỗi tuần. Giao dịch hơn 1 triệu đô la thì phí sẽ là 1%, những giao dịch trên 10 triệu đô la được tính phí 3% hoặc tối thiểu là 300.000 đô la.

Người sử dụng Paxos Standard (PAX) thì không bị tính phí . Việc rút tiền không được thực hiện ngay lập tức mà được thực hiện theo lịch trình thường xuyên do công ty quản lý. Chúng cũng có thể bị thay đổi cơ cấu phí  bất cứ lúc nào. Tương tự như vậy, USDC không bị tính phí rút tiền.

 

Kiếm Tiền Số: Thị trường tiền điện tử chịu ảnh hưởng rất lớn từ các tin tức, do vậy nắm bắt tin tức nhanh nhạy sẽ góp phần vào chiếu thắng của các nhà đầu tư. Hãy follow KTS để được cập nhật tin tức nhanh nhất.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Nhà đầu tư lớn đang mua Bitcoin trong khi nhà đầu tư nhỏ lẻ hoảng loạn?

eth nexty bounty nty

Chương trình bounty của Nexty. Phần thưởng giá trị được trao mỗi tháng