in ,

Nhà đầu tư lớn đang mua Bitcoin trong khi nhà đầu tư nhỏ lẻ hoảng loạn?

Nhà đầu tư lớn đang mua Bitcoin trong khi nhà đầu tư nhỏ lẻ hoảng loạn?

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong tháng vừa qua, thị trường tiền điện tử đã trải qua một cuộc tắm máu tồi tệ nhất trong năm 2018 khi giá Bitcoin giảm khoảng 40%.

Jake Chervinsky, luật sư tranh tụng chứng khoán tại Kobre & Kim, nói rằng trong khi các thương nhân nhỏ lẻ hoặc các nhà đầu tư cá nhân đang bán cryptocurrency, thì các nhà đầu tư lớn lại đang mua vào.

Ông viết :

“Nhà đầu tư, với giá BTC dưới $ 4,000: Nhỏ lẻ: ‘tôi có nên bán và mua lại thấp hơn không? tôi có nên từ bỏ không? nó sẽ bằng không? toàn bộ câu chuyện crypto này là lừa đảo sao? ‘ Các nhà đầu tư lớn, hoặc tổ chức đầu tư: ‘hãy tiếp tục bán cho chúng tôi bitcoin giá rẻ. cảm ơn bạn.'”

Tuyên bố của Chervinsky dẫn đến một loạt các cuộc tranh luận trong cộng đồng tiền điện tử, chủ yếu được đưa ra  bởi những người hoài nghi đã đặt câu hỏi về sự tham gia của các tổ chức đầu tư lớn trên thị trường do thiếu động lực của các tài sản kỹ thuật số lớn.

Nếu các nhà đầu tư lớn đang mua Bitcoin trong tháng qua, thì giá của BTC sẽ tăng lên thay vì giảm mạnh hơn 40%.

Vậy bí mật nằm ở đâu?

Câu trả lời được nhóm KTS mà người đại diện là tôi đi tìm hiểu. Với quan hệ đối tác với một vài chủ mỏ tại Nga tôi đã phần nào hiểu ra vấn đề.

Các chủ mỏ nói với tôi rằng: “Chàng trai trẻ, Crypto là một thị trường đầu tư mạo hiểm, dĩ nhiên trong con người ai cũng có máu phiêu lưu, nên chúng tôi mua vào. Nhưng để xác định đáy là điều khá khó khắn với một thị trường quá non trẻ, chúng tôi chỉ xác định được khoảng mua, và trong khoảng giá đó là chúng tôi mua. Hơn nữa để tránh rủi ro thấp nhất, chúng tôi luôn có một khoản bảo hiểm trong các thị trường an toàn khác tương ứng.”

Câu hỏi lại được đặt ra, tại sao các nhà đầu tư lớn mua vào, nhưng thông tin trên các sàn giao dịch hầu như là không thể tìm thấy?

Câu trả lời chính là thị trường tự do. Khi bạn đầu tư vào một thị trường dù cho có là mạo hiểm, thì bạn vẫn phải luôn thận trọng. Với những giao dịch lớn, các nhà đầu tư lớn sẽ không bao giờ sử dụng sàn giao dịch, mà họ sẽ sử dụng thị trường tự do. Các tổ chức đầu tư sẽ thông qua các đại lý uy tin trong thị trường tự do và đưa ra các giao kèo. Và tất nhiên thị trường tự do sẽ sẽ đảm bảo về tính bảo mật, tính thanh khoản, và ít thủ tục hơn các sàn giao dịch. Thị trường tự do sẽ không để lộ thông tin giao dịch của khách hàng, trừ trường hợp bị các cơ quan chức năng yêu cầu ở mức độ nghiêm trọng nhất.

Kiếm tiền Số: Theo thông tin từ chim lợn darkweb báo về, Bakkt đang thu hút nhu cầu rất lớn từ nhà đầu tư. Lưu ý đây chỉ là thông tin từ darkweb, hãy luôn thận trọng vì thị trường crypto là thị trường chưa được kiểm soát.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Hợp đồng vĩnh viễn của KKcoin - Giao diện cơ bản

Kiếm lợi nhuận trong thời điểm thị trường xuống giá – Sống sót qua mùa Crypto đóng băng!

Bitfinex tái kích hoạt rút tiền trực tiếp từ Tether sang Fiat với tỷ lệ 1:1