in ,

Sàn Huobi mở văn phòng mới tại Châu Á, chào đón các tổ chức đầu tư

huobi mena ai trader trading crypto cryptocurrency

Cho Đi Để Nhận Lại

Làn sóng các tổ chức đầu tư gia nhập vào lĩnh vực tiền điện tử có thể mang đến một luồng sinh khí mới cho thị trường. Hội nghị các nhà đầu tư tiềm năng tại Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) sẽ là một trong những công cụ để Huobi thu hút các tổ chức đầu tư và mang họ đến với nền tảng trao đổi của mình. Huobi gần đây đã mở thêm một văn phòng tại APAC, đây sẽ là nơi điều hành các hội nghị và hoạt động trao đổi diễn ra trong khu vực.

Trong khi thị trường đang thử lòng kiên nhẫn của những nhà đầu tư còn tồn tại, thì các sàn giao dịch đang ráo riết đi thu hút các tổ chức đầu tư tham gia vào nền tảng của mình. Huobi đã mở của chào đón các nhà đầu tư lớn những người có khả năng đổ vào thị trường hàng tỷ đô. Rất nhiều trong số đó đến từ APAC đang nóng lòng để tham gia vào thị trường.

huobi expand singapore crypto

Huobi đã tổ chức hội nghị các nhà đầu tư uy tín lần đầu tiên tại APAC tại văn phòng mới ở Asia Square (Singapore). Văn phòng này sẽ là trung tâm điều hành lưu lượng, API và việc trao đổi của các tổ chức trong khu vực. Hội nghị có sự góp mặt của hơn 100 các trader thảo luận về những chủ đề quan trọng như việc sử dụng AI trong trao đổi crypto và sự ảnh hưởng của việc trao đổi trên thị trường.

Sự kiện đồng thời cũng có sự góp mặt của Damien Loh, Giám đốc đầu tư quỹ Ensemble, John Lin, CEO và nhà sáng lậo Tide và Justin Chow người đứng đầu bộ phận kinh doanh của Cumberland.

Huobi cũng nhân dịp này ra mắt câu lạc bộ các nhà đầu tư có uy tín. Câu lạc bộ này được dành riêng cho các trader đến từ các quỹ đầu tư và những trader có uy tín. Các hội viên sẽ được sở có một bộ phận quản lý tài khoản riêng, API hỗ trợ trao đổi, các sự kiện hàng tháng, cùng nhiều quyền lợi khác.

Giám đốc điều hành của Huobi APAC phát biểu:

Thị trường tiền điện tử đang phát triển rất nhanh và ngày càng có nhiều quỹ đầu tư tham gia. Việc mở cửa chào đón các nhà đầu tư ở APAC là một phần trong chiến lược toàn cầu của chúng tôi.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Bitcoin và Crypto được dùng để trao đổi ẩn danh và hợp pháp hóa như thế nào?

Trung tâm khai thác Bitcoin (BTC) lớn nhất hành tinh sắp khởi công tại Paraguay