in ,

Ohio trở thành tiểu bang đầu tiên chấp nhận Bitcoin thanh toán thuế tại Mỹ

Ohio trở thành tiểu bang đầu tiên chấp nhận bitcoin cho các khoản thanh toán thuế

Cho Đi Để Nhận Lại

Bắt đầu từ thứ hai, các doanh nghiệp ở Ohio sẽ có thể trả thuế bằng Bitcoin – Đây là tiểu bang đầu tiên của Mỹ chấp nhận thuế bằng Bitcoin.

Các công ty muốn tham gia chương trình chỉ cần truy cập vào OhioCrypto.com và đăng ký để trả bất kỳ khoản thuế nào mà công ty của họ mong muốn trả bằng tiền điện tử. Nó có thể là bất cứ loại thuế nào từ thuế thuốc lá, tiền thuế cho các nhân viên(theo một báo cáo trên The Wall Street Journal).

Người đứng đầu thủ quỹ bang Ohio hiện tại, Josh Mandel cho biết chương trình bitcoin được dự định là một tín hiệu cho tham vọng lớn hơn của nhà nướcvới mong muốn mang lại một hình ảnh thân thiện với công nghệ hơn.

Mandel cũng nói với các báo: “Ông tự tin rằng sáng kiến ​​tiền điện tử này sẽ tiếp tục” sau khi kỳ hạn của ông kết thúc vào tháng Giêng này. Là một quan chức nhà nước được bầu, Mandel nói với các nhà báo rằng ông có thể quyết định rằng văn phòng của ông sẽ chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số mà không cần có sự chấp thuận của cơ quan lập pháp hoặc thống đốc”, báo cáo của WSJ cho biết.

Ngược lại, một số dự luật ở các tiểu bang khác của Mỹ trong năm qua đề xuất chấp nhận Bitcoin cho các loại thuế đã được bắt đầu, nhưng các nhà lập pháp tiểu bang đã trì hoãn việc thông qua cuối cùng của họ.

Kiếm Tiền Số: Thị trường crypto là một thị trường khó nắm bắt, hãy luôn giữ cho mình trạng thái tâm lý vững vàng, sẽ giúp nhà đầu tư sáng suốt hơn trong các quyết định.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

gia tri noi tai Bitcoin

Tại sao nhà đầu tư Bitcoin phải hiểu Giá Trị Nội Tại của Bitcoin là gì?

Bitcoin và Crypto được dùng để trao đổi ẩn danh và hợp pháp hóa như thế nào?