in , ,

Bitcoin có thể sắp vượt qua MasterCard trong chuyển khoản hàng ngày trong tương lai gần

Bitcoin có thể vượt qua MasterCard trong chuyển khoản hàng ngày trong tương lai gần

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin gần như ngang bằng với  MasterCard về số lượng giá trị được chuyển hàng ngày, với bitcoin giá trị này rơi vào khoảng 8 tỷ USD/ngày  trong khi MasterCard trung bình đạt  11 tỷ USD một ngày.

Trong báo cáo hàng quý gần đây của họ , MasterCard cho biết họ đã xử lý 4,4 nghìn tỷ đô la trong năm 2018, trong khi bitcoin rơi vào khoảng 3 nghìn tỷ đô la mỗi năm nếu chúng ta tính toán từ 8 tỷ đô la hàng ngày – mức khá phổ biến cho BTC.

Ethereum xếp vị trí thứ trong bảng xếp hạng giá trị, hằng ngày lượng ETH được  chuyển chỉ khoảng 600 triệu đô la, khoảng 300 tỷ một năm.

Trong khi giá trị Bitcoin Cash được chuyển là  120 triệu USD / ngày, ít hơn Litecoin ở mức 170 triệu USD.

thống kê khối lượng giá trị các tiền điện tử được chuyển  đầu tháng 11-2018

Chúng ta không thể thấy dữ liệu của Ripple vì chúng không thực sự là một blockchain phi tập trung.

Visa xử lý nhiều hơn khoảng 30 tỷ đô la một ngày hoặc 11 nghìn tỷ đô la một năm theo số liệu thống kê tự tiết lộ của họ . Với công suất 65.000 giao dịch một giây.

Bitcoin chỉ có thể xử lý  khoảng 7 tx / s trên chuỗi, hoặc khoảng 0,01% của Visa. Tuy nhiên, bitcoin chuyển khoảng 25% số tiền xử lý giá trị của Visa.

Trong khi thẻ tín dụng xử lý các giao dịch nhỏ, thì giá trị chuyển giao trung bình của BTC   là khoảng 27.000 đô la. Có nghĩa là bitcoin đang được sử dụng như là một loại tài sản ở mức lưu trữ giá trị hoặc loại phương tiện giao dịch cho các doanh nghiệp.

Ví dụ, các doanh nghiệp chuyên chuyển tiền quốc tế có thể chỉ thực hiện một giao dịch có giá trị cao để chuyển tiền. Tương tự như vậy, đối với một người như BitPay, họ có thể nhóm các giao dịch để thanh toán cho người bán hàng tuần hoặc hàng tháng.

Kiếm Tiền Số: Thị trường tiền điệnt tử chưa được kiểm soát, do đó đầu tư vào thị trường này là một dạng đầu tư mạo hiểm cao, hãy luôn cẩn thận với quyết định của mình.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Đối tác CryptoOracle nói: “BITCOIN SẼ TRỞ THÀNH AMAZON CỦA TIỀN ĐIỆN TỬ”

Overstock bán mảng kinh doanh đồ nội thất, tập trung toàn lực cho crypto, giá cổ phiếu tăng 26% sau tuyên bố.