in ,

Thêm 1 công ty khai thác đào Coin lớn nhất Bắc Mỹ phá sản

Thêm một công ty khai thác mỏ lớn nhất Bắc Mỹ phá sản

Cho Đi Để Nhận Lại

Giga Watt, một trong những công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất ở Bắc Mỹ, đã đệ đơn xin phá sản tại tòa án liên bang Washington, nói rằng họ sẽ không thể trả nợ cho các nhà đầu tư không có trong danh sách đảm bảo và kèm theo danh tính hàng trăm chủ nợ như vậy trong hồ sơ phá sản.

Giga Watt nợ từ 10 đến 50 triệu đô la, với tài sản trong phạm vi chỉ 50.000 đô la, theo các tài liệu của tòa án. Công ty đã đệ đơn xin bảo hộ phá sản, có nghĩa là công ty có khả năng thanh lý tất cả các tài sản để trả nợ các chủ nợ được bảo đảm trong hợp đồng.

Một công ty Crypto khác đã phá sản, Giga Watt Bitcoin Miner Files cho phá sản

Fomo bởi cơn khát lợi nhuận cao đến mức điên rồ trong nửa cuối năm 2017, Giga Watt ICO, cung cấp quyền truy cập vào hoạt động khai thác crypto được sáng lập bởi cựu kỹ sư người Mỹ Dave Carlson, ICO thu về 22,3 triệu USD vào tháng 5 năm 2017.

Trong những tháng kể từ đó, Giga Watt đã trở thành mục tiêu của các vụ kiện dân sự từ các nhà đầu tư tìm cách bù đắp tổn thất, và tệ hơn, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tính phí công ty với việc bán các asstensens không có giấy phép. Các nguyên đơn cho rằng công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đã trình bày sai sự thật cho người mua và không thể giữ tiền ký quỹ cho đến khi được sử dụng như đã hứa.

Trong thị trường Bitcoin thường xuyên nhìn thấy các công ty đến và đi, và Giga Watt không phải là trường hợp duy nhất trong trò chơi khai thác mỏ đã phải rớt khỏi cuộc đua.

Giống như những ngành khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử, các nhà cung cấp khai thác bitcoin đã phải vật lộn với chi phí năng lượng cao hơn, sự không chắc chắn về quy định và thị trường gấu dài hạn. Thật không may cho họ, việc bán crypto đã thu thập được trong tuần này là một sự tồi tệ vì thị trường đang trong cuộc tắm máu, nên giá trị của nó đã giảm đi rất nhiều.

Kiếm Tiền Số: đây là một thị trường chưa được kiểm soát nên việc đầu tư vào nó là vô cùng mạo hiểm, hãy luôn thận trọng với quyết định của mình.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Coinmarketcap dong API mien phi 1

CoinMarketCap dừng hỗ trợ API miễn phí: yêu cầu người dùng API Pro (trả phí)

dao coin pha san

Hashrate Bitcoin giảm mạnh và giá trần tắt máy đào là 3,800 USD?