in ,

NEM Việt Nam Blockchain Hub: nơi nghiên cứu, trao đổi và ứng dụng công nghệ Blockchain

Cho Đi Để Nhận Lại

Vào ngày 16/11 vừa qua tại số 180 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, NEM Việt Nam kết hợp với iTechBlack Co-working Incubator vừa tổ chức thành công sự kiện Grand Opening của NEM Blockchain Hub. Có tới 30% người tham dự là những người mới tham gia vào công động blockchain VIệt Nam, điều này thể hiện rõ sự quan tâm của cộng đồng đối với ngành công nghệ blockchain hiện nay. NEM Blockchain Hub sẽ là nơi nghiên cứu và trao đổi về công nghệ nhằm mục đích phát huy hết tiềm năng ứng dụng công nghệ Blockchain.

NEM Việt Nam Blockchain Hub

NEM Việt Nam Blockchain Hub được mở ra với mục đích mang đến không gian xây dựng nền tảng nuôi dưỡng lâu bền cho các tổ chức blockchain cũng như khuyến khích thêm nhiều dự án tiền năng tham gia trao đổi và phát triển. Theo Bà Ava Tao, Co-founder của iTechBlack co-working Incubator chia sẻ: “ Là một cộng đồng, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sức mạnh tổng hợp và đa dạng. Thiết lập một trung tâm blockchain, có thể đưa sự tập trung này vào thực tế thông qua các sự kiện sôi nổi, các chương trình năng động và một sự kết hợp tuyệt vời của các buổi họp mặt công nghệ. Chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ sinh thái nơi các chuyên gia blockchain đến với nhau để bổ sung cho nhau và phát triển mạnh trên những lợi ích khuếch đại của hiệu suất tập thể”

NEM Việt Nam Blockchain Hub

NEM Việt Nam Blockchain Hub hứa hẹn sẽ mang đến một không gian chung để trao đổi ý tưởng và sự hợp tác giữa các ứng dụng blockchain.

Jeff McDonald - Co-founder của NEM Foundation

Ông Jeff McDonald – Co-founder của NEM Foundation cùng ông Kimble Ngô – Đại diện tổ chức NEM tại Việt Nam chia sẻ tại sự kiện

Hơn thế nữa, đây sẽ là nơi cho các doanh nghiệp, nhất là các start-up tham gia tìm hiểu, trao đổi và áp dụng tiềm năng của công nghệ Blockchain. Vẫn còn một cuộc hành trình phía trước để khám phá ứng dụng công nghệ Blockchain đối với các vấn đề thế giới thực.

Tại buổi khai trương, ông Jeff McDonald, co-founder của NEM Foundation và Luxtag và ông Kimble Ngô, đại diện của tổ chức NEM tại Việt Nam, kiêm cố vấn của công ty AM Blockchain, cũng như các khách mời khác đã có những chia sẻ cởi mở với, mang lại sự hứng thú với những người tham dự sự kiện này.

Jeff McDonald, co-founder của NEM Foundation và Luxtag
Ông Jeff McDonald, co-founder của NEM Foundation và Luxtag

Bên cạnh đó, đến tham dự chương trình còn có các đại diện của các công ty đối tác với NEM như iTechBlack, WisePass, VST,…, tại đây họ đã cùng nhau chia sẻ về các dự án của mình cũng như cảm nghĩ khi tham gia vào hệ thống NEM ecosystem.

Ava Tao - Co-founder của iTechBlack incubator
Bà Ava Tao – Co-founder của iTechBlack incubator chia sẻ tại sự kiện

Lâm Trần - CEO của WisePass
Ông Lâm Trần – CEO của WisePass

Khoa Nguyễn - Founder, Head of Business, VST

Ông Khoa Nguyễn – Founder, Head of Business, VST

NEM Việt Nam Blockchain Hub – tầng 10, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
———-
Giới thiệu về NEM.io Foundation

NEM.io Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore, được thành lập để quảng bá công nghệ blockchain của NEM trên toàn cầu. Đây hiện là một trong những dự án công nghệ blockchain được tài trợ và thành công nhất trong ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện Opening ngày 16/11 vừa qua:

Su kien NEM Việt Nam Blockchain Hub 1

Su kien NEM Việt Nam Blockchain Hub 2

Su kien NEM Việt Nam Blockchain Hub 3

Su kien NEM Việt Nam Blockchain Hub 4

Su kien NEM Việt Nam Blockchain Hub 5

Su kien NEM Việt Nam Blockchain Hub 6

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Bắc Nguyễn

Đam mê và thích kiếm tiền với MMO!

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Airdrop Tron (TRX) cho những ai giữ TRX trong ví Huobi Wallet

BAKKT lui lich

Bakkt lùi ngày phát hành sang 24-1-2019! Hết mong chờ Bakkt trong năm 2018