in ,

Sự kiện mới của Huobi với phần thưởng USDT dành cho Top 10!

Sự kiện mới của Huobi

huobi exchange crypto

Cho Đi Để Nhận Lại

Thời gian diễn ra sự kiện: 00:00 Ngày 19 tháng 11 năm 2018 – 23:59 Ngày 30 tháng 11 năm 2018

Điều kiện:

1. Người dùng phải có quốc tịch Việt Nam và hoàn tất xác minh tên thật, IP đăng ký và xác thực chỉ tại Việt Nam.

2. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, những người dùng có tổng khối lượng giao dịch tích lũy (mua/bán, không tính giao dịch với bản thân) không dưới 10,000 USDT (không tính phí giao dịch) sẽ nhận được những phần thưởng sau đây:

  • Top 1: 5000 USDT
  • Top 2: 3000 USDT
  • Top 3: 2000 USDT
  • Top 4 – 10: 500 USDT

3. Ngoài ra, những người dùng đạt được gấp đôi ngưỡng khối lượng giao dịch đề ra, tức là 20,000 USDT vào cuối thời gian diễn ra sự kiện, sẽ được nhận gói VIP1 trong vòng 1 tháng. Chỉ dành riêng cho 10 người.

4. Những người chiến thắng được chọn sẽ phải vượt qua quy trình kiểm định KYC và chống gian lận của sàn Huobi để đủ điều kiện nhận thưởng.

5. Huobi Global có quyền hủy tư cách tham gia và nhận thưởng của bất kỳ người dùng nào có dấu hiệu hoặc bị tình nghi gian lận hoặc vi phạm quy định & quy tắc của sự kiện.

6. Tất cả các quy tắc & quy định của sự kiện đều thuộc toàn quyền giải thích và quyết định cuối cùng của Huobi Global.

7. Ngoại trừ người dùng sử dụng thẻ điểm (Point Card) để trả phí giao dịch và người dùng VIP được giảm phí giao dịch, thì các người dùng đang nhận các ưu đãi khác sẽ không đủ điều kiện tham gia sự kiện này.

 

Cảnh báo rủi ro:
Đầu tư vào những tài sản kỹ thuật số thường có rủi ro cao do tính biến động giá lớn. Trước khi đầu tư, vui lòng nhận thức đầy đủ các mức rủi ro khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và thận trọng khi đưa ra quyết định đầu tư.

Các tài liệu được cung cấp ở đây chỉ mang tính tham khảo và không chỉ định cho bất kỳ mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu riêng nào của bạn. Mặc dù tài liệu này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng tôi không cung cấp bất kỳ sự khẳng định hay đảm bảo (trực tiếp hoặc gián tiếp) nào về độ chính xác và toàn vẹn của nó. Để tránh sự nhầm lẫn, các nội dung ở trên chỉ phục vụ với mục đích duy nhất là cung cấp các thông tin khái quát về cách sử dụng của sàn giao dịch Huobi và không đưa ra bất kỳ lời khuyên chuyên môn hay khuyến nghị tài chính nào.

Đây không phải là một lời mời hay đề nghị để mua hoặc bán các đồng tiền kỹ thuật số, và cũng không phải là lời khuyên mua hay bán một loại tiền kỹ thuật số nào đó. Giao dịch tiền kỹ thuật số theo dạng ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Vui lòng cân nhắc mục tiêu đầu tư, kinh nghiệm, nguồn lực tài chính, khả năng chịu đựng rủi ro và các yếu tố liên quan khác một cách cẩn trọng. Bạn hoàn toàn có khả năng bị thua lỗ hoặc mất hết khoản đầu tư của mình, bao gồm cả các khoản tiền nộp ban đầu. Nếu bạn đang phân vân, hãy tìm đến lời khuyên độc lập từ chuyên gia.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Sự kiện mới của Huobi với phần thưởng USDT dành cho Top 10!
5 (100%) 1 vote[s]

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Ripple bổ xung thêm 1 ngân hàng top 5 ASEAN vào hệ thống Ripple NET

Cập nhật giá Bitcoin (BTC) và thị trường tiền điện tử giai đoạn bão