in , ,

Cập nhật giá Bitcoin (BTC) và thị trường tiền điện tử giai đoạn bão

Cho Đi Để Nhận Lại

Kiếm Tiền Số – Góc Phân tích nhẹ

Cập nhật giá Bitcoin (BTC)

BTC đang tạo ra 2 cú breakdown trong vài ngày gần đây, và tạo ra mô hình nêm, theo các chuyên gia nếu giá tiếp tục giảm thì mức giá 3k5 là khá đẹp.

Tuy nhiên một số cho rằng, đây chỉ là sự tích lũy trước khi bật tăng lên 7k4-7k5 khi mà Bakkt được phát hành và dịp sát noel.

Ngoài ra có những ý kiến nói việc thị trường giảm điểm do ảnh hưởng ko nhỏ từ việc BCH chia tách. Nhưng hôm nay BCH ABC đã chính thức chiếm được cái tên BCH. Vì vậy đây cũng có thể là một nhân tố khiến thị trường quay đầu.

Theo sự phân tích của nhóm kiếm tiền số cùng tin từ chim lợn báo về, rất nhiều chủ mỏ Nga đã mua số lượng lớn BTC trong hai ngày đẫm máu gần đây.

Về cơ bản sự phân tích kỹ thuật mang lại chiến thắng ko quá 20% trong bất kỳ một phương pháp trade nào, phần lớn phụ thuộc vào tâm lý và quản lý vốn. Nên với thông tin về việc cá mập hold BTC có thể là một chỉ báo tốt cho việc hồi nhẹ vào Noel.

KTS: Cuộc chơi trí tuệ luôn mang lại lợi nhuận cho người chịu khó tìm hiểu, tuân thủ nguyên tắc, và tâm lý vững vàng. Đây là 1 thị trường chưa được kiểm soát, nên việc bẻ kèo, bật trend là hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy luôn để ý đến tiền của mình.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Bạn Muốn Chia Sẻ Thông Tin, Review, Phân Tích, Hướng Dẫn, Quan Điểm Cá Nhân Về Tiền Điện Tử? Đăng Bài Ngay Tại Đây!

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

huobi exchange crypto

Sự kiện mới của Huobi với phần thưởng USDT dành cho Top 10!

Airdrop Tron (TRX) cho những ai giữ TRX trong ví Huobi Wallet