in , ,

Sàn giao dịch Kraken cảnh báo các nhà giao dịch về BCHSV (Bitcoin SV)!

Sàn giao dịch Kraken cảnh báo các nhà giao dịch về BCH SV!

san Kraken Bitcoin SV

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã cảnh báo người dùng về các rủi ro khi giao dịch mã thông báo bitcoin cash mới, Bitcoin SV (BCH SV) – một trong hai phiên bản cạnh tranh của tiền điện tử được tạo ra sau quá trình hardfork BCH vào tuần trước.

Bitcoin SV Bitcoin ABC Bitcoin Cash

Kraken cho biết trong một bài đăng trên blog vào ngày Chủ nhật rằng, trong khi họ đã cấp mã BCH SV cho khách hàng kể từ đợt hardfork và cũng đã cho giao dịch BCH SV,  mã mới “không đáp ứng yêu cầu danh sách thông thường của Kraken” và “nên được xem như là một đầu tư rủi ro rất cao. ”

Sàn giao dịch gắn “cờ đỏ” cho BCH SV. Ngoài ra, họ nói,  BCH SV là một điều gì đó gây đe nguy hại cho cộng đồng vì các đại diện của nó đã “đe dọa” và “gây thù địch công khai” đối với các blockchains khác.

Kraken cũng nói rằng một số chủ sở hữu chính của mã thông báo đã gợi ý rằng họ sẽ “bán phá giá” mã thông báo ngay sau khi họ có thể.

Sự phân chia của  BCH đã diễn ra vào ngày 15 tháng 11, khi hai phiên bản khác nhau của mã có các lộ trình kỹ thuật khác nhau và đều tìm thấy sự hỗ trợ đầy đủ từ các thợ mỏ. Hai mã thông báo mới được tạo thành  là: Bitcoin ABC (BCH ABC) và BCH SV.

Sàn trao đổi hiện đang giám sát cả hai mạng và sẽ không mở tiền gửi hoặc rút tiền cho một trong hai mã thông báo cho đến khi họ tin rằng “nó là an toàn để làm như vậy.”

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, mã thông báo BCH SV đã được giao dịch trong khoảng $ 70- $ 138 kể từ hardfork, và hiện đang ở mức khoảng $ 88. BCH ABC đã được giao dịch chủ yếu từ 250 đô la đến 300 đô la trong khi phân chia và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 233 đô la.

   Kiếm Tiền Số: BCH SV thực sự đang muốn làm một điều gì đó mờ ám. Hãy luôn thận trọng với nó.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Tìm hiểu về Margin Trade và Perpeptual Contract với sàn KKcoin

Ripple bổ xung thêm 1 ngân hàng top 5 ASEAN vào hệ thống Ripple NET