in ,

Bitcoin ABC (BCHABC) chiến thắng trong cuộc đua dành ký hiệu BCH trên Huobi

BCH trên Huobi là BCHABC

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong tuần vừa qua, mọi sự chú ý đều đổ vào đợt hardfork của Bitcoin Cash (BCH) và cuộc chiến dành quyền hash giữa Bitcoin ABCBitcoin SV. Đến hiện tại, Bitcoin ABC đã dành được chiến thắng trên một sàn giao dịch lớn.

Dựa theo dòng tweet chính thức đến từ Huobi Global, phiên bản Bitcoin ABC của Bitcoin Cash đã thắng trong cuộc chiến tranh tranh giành ký hiệu trên nền tảng giao dịch của họ.

Bitcoin ABC sẽ mang ký hiệu BCH, dựa theo thông báo chính thức:

Huobi Global xác nhận rằng đội ngũ đứng sau phiên bản AB của Bitcoin Cash (BCH) đã thiết lập các điểm kiểm ta cho phép chúng tôi đảm bảo được khả năng bảo vệ. BCH ABC, là chain dài hơn, sẽ được có ký hiệu là BCH. Và chúng tôi sẽ đặt ký hiệu cho phiên bản SV là BSV.

Như vậy, Bitcoin ABC đã chính thức “thắng cuộc” – ít nhất là trên sàn Huobi.

Hiện tại, token BSV đã được chia theo tỷ lệ 1:1 đối với những giữ Bitcoin Cash (BCH) trước khi hardfork, dựa trên hình ảnh được chụp vào lúc 00:40 giờ Singapore ngày 16/11.

Huobi cũng đã mở cổng nạp BCH vào 14:00 giờ Singapore vào ngày 19/11. BSV thì có vẻ sẽ được mở cổng nạp vào 15:00 giờ Singapore vào 20/11. Cổng rút sẽ vẫn bị khóa, thời gian mở sẽ được thông báo sau.

Huobi kết thúc tweet của mình bằng việc nhắc người dùng một sự thật thú vị là việc trao đổi tiền điện tử rất thiếu ổn định, đặc biệt là khi hardfork diễn ra. ”Hardfork có thể sẽ tạo ra biến động giá lớn,” sàn nói. ”Hãy chú ý và đưa ra quyết định cẩn thận.”

Đợt hardfork của Bitcoin Cash không chỉ làm biến động giá của những đồng tiền được tách ra mà còn là nguyên nhân chính khiến cho Bitcoin (BTC) phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng là 6000 đô để tụt xuống còn xấp xỉ 5500 đô. Hiện tại, vẫn chưa thể nói trước được khi đợt hardfork được dàn xếp ổn thỏa sẽ khiến giá BTC tăng lên lại hay tụt xuống thấp hơn.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

san binance phi 7 do

Binance gửi 600 triệu đô Bitcoin (BTC) chỉ 7 đô phí! Crypto có đắt không? 

Tìm hiểu về Margin Trade và Perpeptual Contract với sàn KKcoin