in , ,

Lãnh đạo sàn Huobi gặp anh em Winklevoss để thiết lập quan hệ đối tác chiến lược

Sàn Huobi hợp tác cùng anh em Winklevoss

winklevoss gemini huobi crypto exchange

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch Huobi và nền tảng giao dịch Gemini được cho rằng đang làm việc cùng nhau để cùng hướng đến tương lai phát triển lâu dài. Điều này dẫn đến cuộc gặp gỡ giữa hai nhà lãnh đạo của Huobi và anh em Winklevoss, sáng lập viên của nền tảng giao dịch Gemini. Hai nhà lãnh đạo Huobi là CEO Leon Li và COO Robin Zhu. Nội dung chính trong buổi gặp là về stablecoin và tăng cường hợp tác giữa hai ngành crypto của Mỹ và Trung Quốc.

Theo Leon thì hai nền tảng này mong muốn sẽ loại bỏ được những khó khăn trong việc hợp tác trong ngành crypto giữa Mỹ và Trung Quốc. Đổi lại, Gemini sẽ hỗ trợ marketing cho các sản phẩm và dịch vụ của Huobi đến toàn thế giới.

Leo cũng đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ với Gemini. Hai công ty này đã từng có nhiều lần hợp tác thành công trong nhiều lĩnh vực. Lần gần đây nhất là khi Huobi cho đồng GUSD lên sàn giao dịch của mình. Là một stablecoin nên GUSD được bảo trợ bởi tiền pháp định là USD. GUSD cũng đồng thời được sử dụng trong ví điện tử của Huobi.

Ngoài GUSD, Huobi cũng thêm vào những stablecoin khác như TUSD, Paxos và USD Coin. Đồng thời, Huobi cũng cho ra mắt một giải pháp giúp người dùng sử dụng các stablecoin một cách tối ưu nhất.

Đại diện của Huobi bày tỏ sự ngưỡng mộ đồng GUSD và hy vọng rằng nó sẽ làm tăng các giao dịch trao đổi trên sàn của họ. Anh em Winklevoss cũng bày tỏ sự quan tâm đến kế hoạch mở rộng thị trường của Huobi, với sự tập trung vào hai thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Bitcoin SV Bitcoin ABC Bitcoin Cash

Tại sao có 2 Bitcoin ABC và Bitcoin SV. Nội chiến bên trong Bitcoin Cash là gì?

volume giao dịh bitcoin

Venezuela: Volume giao dịch Bitcoin tăng cao 1000 BTC/1 tuần