in ,

Nhận Định Xu Hướng Phát Triển Công Nghệ Blockchain Thời Gian Tới Cùng NEM Foundation

Sự kiện NEM VIETNAM BLOCKCHAIN HUB GRAND OPENING ngày 16/11/2018

nem và KTS Kiem tien So 1

Cho Đi Để Nhận Lại

Chưa bao giờ mà từ khóa “blockchain” lại được đề cập đến nhiều đến như vậy trong khoảng gần 1 năm trở lại đây. Cùng với đó, hàng loạt các sự kiện về blockchain được tổ chức bởi các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực blockchain nhằm mục đích không chỉ kết nối các công ty, dự án trong và ngoài nước, mà còn chia sẻ kiến thức chung, giúp người dùng phân biệt giữa tiền ảo (cryptocurrency) và công nghệ blockchain.

Blockchain là công nghệ mới của Trust.It kết hợp giữa sự cởi mở của Internet với sự an toàn của mật mã để cung cấp cho mọi người một cách nhanh hơn, an toàn hơn trong việc xác minh thông tin quan trọng và tạo sự tin tưởng. Tiềm năng to lớn của blockchain có thể thay đổi cách chúng ta tương tác trực tuyến, kiểm soát thông tin và khuyến khích các doanh nghiệp tham gia vào hệ thống hợp tác chung. Hơn thế nữa, công nghệ Blockchain đang được ưa chuộng bởi các startup trên khắp thế giới, minh chứng là những sản phẩm, dịch vụ mà các startup mang lại đang ngày càng phát triển và thu hút khách hàng nhờ ứng dụng công nghệ Blockchain. Bạn có thể tin vào ứng dụng công nghệ Blockchain đang dần đáp ứng cuộc sống con người nhiều hơn mức mà họ có thể tưởng tượng. Trong một diễn đàn về Blockchain Forum 2018 vừa bế mạc gần đây, Jeff McDonald, co-founder của NEM Foundation và Luxtag đã đưa ra một số quan niệm về công nghệ blockchain, các hợp đồng thông minh của NEM và các ứng dụng tiền điện tử trong tương lai. Vị Phó chủ tịch của NEM nói:

“Các sản phẩm mà NEM và Catapult tạo ra không chỉ là một bước đi đúng hướng cho công nghệ blockchain mà còn cho tiêu dùng công cộng. Ví dụ, chúng tôi đã hợp tác với LoyalCoin ở Philippines để tạo ra một hệ thống nơi mọi người có thể bước vào một quán cà phê và trả tiền cho thức ăn của mình bằng cách sử dụng Loyalcoin”.

Chia sẻ thêm từ phía đại diện của tổ chức Nem tại Việt Nam, kiêm cố vấn của công ty AM Blockchain, ông Kimble Ngô “Nem mang đến sự tuyệt vời nhất về tính chất của blockchain đó là tốc độ nhanh, xây dựng ví multi-signature (ví sử dụng kỹ thuật với nhiều chữ ký) và có một cộng đồng toàn cầu”

Nhận thấy sự phát triển chóng mặt và tiềm năng của công nghệ này, một số co-working Incubator tại Việt Nam đã đón đầu xu hướng và nhanh chóng nắm bắt cơ hội to lớn. Minh chứng là sự kết hợp với các công ty về blockchain để tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo, thân mật, chuyên nghiệp cho ngành công nghệ 4.0 này. Bà Ava Tao, founder của iTechBlack co-working Incubator chia sẻ: “Là một cộng đồng, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sức mạnh tổng hợp và đa dạng. Thiết lập một trung tâm blockchain, có thể đưa sự tập trung này vào thực tế thông qua các sự kiện sôi nổi, các chương trình năng động và một sự kết hợp tuyệt vời của các buổi họp mặt công nghệ. Chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ sinh thái nơi các chuyên gia blockchain đến với nhau để bổ sung cho nhau và phát triển mạnh trên những lợi ích khuếch đại của hiệu suất tập thể”

Chính vì thế, tổ chức Nem Vietnam và iTechBlack co-working Incubator hợp tác tạo ra Nem Việt Nam Blockchain Hub để hướng tới xây dựng một nền tảng nuôi dưỡng có tầm nhìn xa trông rộng cho các tổ chức blockchain, để tạo ra một không gian chung để trao đổi ý tưởng và sự hợp tác giữa các ứng dụng blockchain. Với sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến sự giáo dục, nghiên cứu và công nghệ để cùng nhau phát huy hết tiềm năng của Blockchain.

Nói về định hướng của NEM Việt Nam – ông Kimble Ngô bật mí thêm “NEM Việt Nam luôn tìm kiếm các đối tác tham gia vào hệ sinh thái của Nem (Nem ecosystem). Chúng tôi đang có kế hoạch làm việc với chính phủ, các công ty lớn và các công ty mới khởi nghiệp để thúc đẩy công nghệ phát triển hơn nữa. NEM tin tưởng vào một mô hình lai, nơi sự công bằng và quản trị được cân bằng đúng mức”

Nem Việt Nam Blockchain Hub là nơi cho các doanh nghiệp, nhất là các start-up tham gia tìm hiểu và áp dụng sự tiềm năng của công nghệ Blockchain trên các tổ chức hiện có, liên doanh mới và thị trường tài chính. Vẫn còn một cuộc hành trình phía trước để khám phá ứng dụng công nghệ Blockchain đối với các vấn đề thế giới thực. Tham gia ngay với chúng tôi với tất cả các tầm nhìn hàng đầu khác trên hành trình này.

Thông tin sự kiện NEM VIETNAM BLOCKCHAIN HUB GRAND OPENING NGÀY 16/11/2018

Sự kiện vinh hạnh được tổ chức bởi NEM Việt Nam và đồng tổ chức bởi AM Blockchain và iTechBlack – Coworking Incubator với các đại diện đến từ NEM quốc tế, các đối tác trong Nem ecosystem và các khách hàng của NEM.

thu moi nem

Thân gửi lời mời tham dự đến cộng đồng NemVietnam. Các bạn có thể đăng ký tham dự thông qua:

Link thông báo sự kiện:

nem và KTS News

Giới thiệu về NEM.io Foundation

NEM.io Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore, được thành lập để quảng bá công nghệ blockchain của NEM trên toàn cầu. Đây hiện là một trong những dự án công nghệ blockchain được tài trợ và thành công nhất trong ngành

su kien nem

Hẹn gặp các bạn tại sự kiện cùng Nem Foundation 😀

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Bắc Nguyễn

Đam mê và thích kiếm tiền với MMO!

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
KKCoin tin tuc san giao dich

Câu chuyện của KKcoin được lan toả nhờ sự phủ sóng của REUTERS BRAND FEATURE!

Đánh giá chi tiết BitCEO (BCEO): 1000 CEO dùng thật, sản phẩm thực tế, chạy trước roadmap!