in , ,

CEO Binance dự đoán Bitcoin và Crypto ‘Bull Run’

CEO Binance dự đoán Bitcoin và Crypto ‘Bull Run’

Cho Đi Để Nhận Lại

Các chủ sở hữu Bitcoin và tiền điện tử đã chờ đợi cả năm cho đợt tăng giá tiếp theo, hy vọng giá bitcoin sẽ quay trở lại (và thậm chí vượt qua) giá gần 20.000 đô la cho mỗi BTC mà nó đạt được vào cuối năm ngoái.

Tuy nhiên, giá bitcoin đã bị giữ trong  xu hướng giảm kéo dài cả năm. Giá bitcoin giảm khoảng 70% so với mức đỉnh của nó trong khi các altcoin  khác như XRPethereum giảm khoảng 80%.

Bây giờ, giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, đã nói với chương trình Crypto Trader của CNBC : “Thậm chí nếu tôi không biết điều gì sẽ xúc tác cho bitcoin bull run, nhưng tôi chắc chắn nó sẽ xảy ra … sẽ có một cái gì đó  kích hoạt nó. ”

phan loai

Changpeng Zhao, thường được biết đến với tên viết tắt CZ, nói rằng trong khi bitcoin và giao dịch tiền điện tử trên Binance (sàn trao đổi lớn nhất thế giới về khối lượng) giảm gần 90% kể từ tháng 1, anh vẫn cảm thấy công ty và thị trường đang lớn dần lên.

“So với tháng 1 năm 2018, khối lượng giao dịch của Binance giảm 90%. Vì vậy, chúng tôi chỉ có một phần mười khối lượng giao dịch so với những gì chúng tôi có trong tháng 1. Nhưng, so với một năm hoặc hai năm trước, chúng tôi “Kinh doanh vẫn ổn, chúng tôi vẫn có lãi, và chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp rất mạnh”, CZ nói.

CZ cũng cho biết Binance đã thấy sự gia tăng ổn định về số lượng người dùng hoạt động và  bitcoin deposit trong suốt cả năm.

Kiếm Tiền Số: Thị trường crypto là một thị trường chưa được kiểm soát vì vậy hãy luôn cẩn thận với tiền của mình.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Câu Hỏi Liên Quan Dự Án ICO BitCEO (BCEO)? Chuyên Mục Hỏi Đáp

KKCoin tin tuc san giao dich

Câu chuyện của KKcoin được lan toả nhờ sự phủ sóng của REUTERS BRAND FEATURE!