in , ,

Chuyên gia phân tích của sàn Etoro: “Bitcoin sẽ kết thúc năm với sự tăng trưởng”

“Bitcoin (BTC) sẽ kết thúc năm với sự tăng trưởng”

Cho Đi Để Nhận Lại

Crypto sẽ tiếp tục trải qua một mùa noel đẹp

Mặc dù gấu đã lấy lại quyền kiểm soát thị trường tiền điện tử vào sáng thứ năm, các báo cáo, trích dẫn một số nhà phân tích và chỉ số, cho rằng một biểu đồ tăng giá đang được tạo lên cho Bitcoin và các altcoin.

Vildana Hajric của Bloomberg lưu ý rằng chỉ số phân kỳ hội tụ trung bình (MACD) đã bắt đầu bước vào phân kỳ dương trên biểu đồ tháng.  Đây là một chỉ báo tốt cho quyết định đầu tư của một người, trong quá khứ, động thái của MACD từ phân kỳ âm sang phân kỳ dương đã tạo ra một cú breakout ngoạn mục của BTC.

(hình ảnh minh họa của Bloomberg)

Mati Greenspan, một nhà phân tích thị trường cao cấp tại eToro, đã hợp tác với Hajric, với nhà giao dịch Bitcoin lâu năm giải thích cho Bloomberg rằng “các kỹ thuật [trong thị trường này] trông tuyệt vời”, có thể là dấu hiệu của chu kỳ tiếp theo của crypto.

Trong khi nhận xét này khá mơ hồ, nhà phân tích nói rằng sự ra mắt sắp tới của Bakkt Exchange được chứng thực của Intercontinental, điều này sẽ sẵn sàng tạo ra một tác động tích cực đến tương lai của thị trường mật mã.

Chuyên gia thị trường eToro cũng  ám chỉ đến sự phát triển của hệ sinh thái cơ bản của crypto. MetaMask được ConsenSys hỗ trợ, gần đây đã phá vỡ mốc 1,3 triệu người dùng của mình , củng cố thêm quá trình suy nghĩ rằng Ethereum vẫn là một nền tảng phổ biến, ngay cả giữa những điều kiện thị trường hỗn loạn. Theo tính toán của mình, ông ước tính 5,9 tỷ đô la đã thâm nhập vào thị trường này từ các túi tiền lớn của Wall Street.

Kết thúc bằng một kết luận mati viết:” Thị trường crypto sẽ có một mùa giáng sinh đẹp như mọi năm”.

Kiếm tiền số: Đây là một thị trường chưa được kiểm soát, hãy luôn thận trong với túi tiền của mình!

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

co nen dau tu ICO

Có nên Đầu tư Dự Án ICO vào Thời điểm Downtrend như hiện tại?

Bitceo Airdrop

BITCEO tung Airdrop 50.000.000 token BCEO và 10 iPhone XS cho cộng đồng Crypto