in ,

Ví Blockchain.com thêm Stellar và Airdrop 125 triệu đô XLM cho người dùng

Ví Blockchain.com hỗ trợ Stellar lumens (XLM)

blockchain them XLM stellar

Cho Đi Để Nhận Lại

Ví Online Blockchain.com nổi tiếng và nhiều người dùng nhất đã đưa ra thông báo hỗ trợ đầy đủ cho altcoin Stellar (XLM), kèm theo một Airdrop khổng lồ trị giá 125 triệu đô la Mỹ theo Stellar lumens (XLM) cho người dùng. Tin tức đã được công bố chính thức hôm nay, ngày 6 tháng 11. Đây là 1 trong những Airdrop lớn nhất lịch sử.

Link Airdrop: https://www.blockchain.com/getcrypto?fbclid=IwAR0kXnTcGl6dn_Fs8GPdqyZ7wbCCp2ipsa7poUDmeMemvQMR-GozYAtbGAY

Stellar là đối tác đầu tiên của Blockchain sau khi ra mắt nguyên tắc hướng dẫn Airdrops vào tháng trước. Peter Smith, Giám đốc điều hành Blockchain cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm một giao thức và mạng được có khả năng mở rộng quy mô mạng lưới, với một hệ sinh thái đang hoạt động và phát triển nhanh chóng. “Stellar là một tiền đạo tốt và chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với đội ngũ đẳng cấp thế giới của họ.”

Blockchain va XLM

Công ty nhấn mạnh rằng lợi ích của Airdrop cho người tiêu dùng là người dùng có thể “thử nghiệm giao dịch” các tài sản mã hóa tiền ảo không quen thuộc với họ trước đây mà không phải đào hoặc đầu tư trước.

Blockchain.com đưa ra lý do cho sự lựa chọn của mình để hỗ trợ cho Stellar vì mạng lưới của token này được “xây dựng có khả năng mở rộng quy mô”, cũng như khả năng tạo ra Token tùy chỉnh cho “hàng hóa thực tế hoặc hàng hóa ảo và dịch vụ”

Stellar là một mã nguồn mở, phân phối sổ cái xây dựng với mục đích mở rộng được phát hành vào năm 2014. Giao thức Stellar cho phép bất kỳ loại tiền tệ hoặc tài sản nào được phát hành, chuyển giao và trao đổi qua Internet.

Giao thức Stellar được hỗ trợ bởi tổ chức phi lợi nhuận Quỹ Phát triển Stellar.

Jed McCaleb, đồng sáng lập của Quỹ Phát triển Stellar cho biết: “Chúng tôi tin rằng Airdrop sẽ giúp tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số phát triển hơn”.

“Tặng Lumens (XLM) miễn phí là lời mời để cộng đồng biết đến các dịch vụ mà họ cần. Hy vọng của chúng tôi là công dân tiền điện tử toàn cầu sở hữu và sử dụng lumens, ở cả các nền kinh tế đang phát triển và phát triển.”

“Blockchain đang có 30 triệu ví người dùng, do đó chúng tôi làm việc với Blockchain để tăng tính phổ biến và sử dụng lumens trên mạng lưới, và chúng tôi sẽ tăng tiện ích của mạng lưới lên”

Trước khi thêm hỗ trợ Stellar, ví Blockchain.com đã hỗ trợ 3 loại tiền điện tử khác gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH).

Tính đến thời điểm hiện tại, Stellar (XLM) được xếp hạng thứ 6 tiền điện tử lớn nhất theo danh sách của CoinMarketCap, tăng trưởng 5.35%/1 ngày, giao dịch ở mức $0.258.

Hướng Dẫn Đăng Ký Airdrop Nhận XLM Miễn Phí

1. Vào Link Airdrop: https://www.blockchain.com/getcrypto?fbclid=IwAR0kXnTcGl6dn_Fs8GPdqyZ7wbCCp2ipsa7poUDmeMemvQMR-GozYAtbGAY

2. Điền Mail và chọn Joint Waitlist

airdrop XLM

3. Nếu bạn chưa có tài khoản Blockchain.com theo địa chỉ mail mà bạn đã đăng ký ở bước 2 thì làm theo hướng dẫn: Hướng Dẫn Tạo Ví Bitcoin qua Blockchain.info từ A đến Z

4. Vào Profile như hình bên dưới rồi chọn xác minh tài khoản Blockchain.com

Xac minh Blockchain

5. Điền thông tin cá nhân

Xac minh tai khoan Blockchain

6. Upload ảnh ID và Selfie

Xac thuc tai khoan Blockchain

7. Chờ xác minh thành công

Cho xac thuc

8. Sau khi xác minh tài khoản Blockchain thành công xong, bạn hãy chờ để được nhận 25 đô XLM nhé

Chúc các bạn Airdrop XLM thành công

Tham khảo: cointelegraph, coinjournal và blockchain.com

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Trung Văn Hoàng

Founder KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Huobi stablecoin

Giá trị thị trường của Huobi Token (HT) đạt đỉnh cao mới

co nen dau tu ICO

Có nên Đầu tư Dự Án ICO vào Thời điểm Downtrend như hiện tại?