in , ,

JP Morgan: “Chúng tôi tin tưởng tương lai Ethereum (ETH)”

JP Morgan là tín đồ của Ethereum (ETH)

JPmorgan ethereum

Cho Đi Để Nhận Lại

Mặc dù những tuyên bố gần đây của Jamie Dimon cho rằng ông không “chống lại Bitcoin” nhưng JP Morgan vừa đưa ra một xác nhận tốt đẹp nhất dành cho Ethereum (ETH) là có khả năng cung cấp các ứng dụng thực tế trong thế giới tài chính.

JP Morgan tin tưởng vào Ethereum (ETH)

Theo đánh giá tài chính của Úc, JP Morgan cam kết nghiêm túc phát triển một sản phẩm được định nghĩa bởi ngân hàng là “một phiên bản tập trung dành cho các doanh nghiệp của Ethereum”. Một trong những ứng dụng chính ban đầu sẽ là Token của các thanh vàng mà công ty cất giữ. Người đứng đầu các sáng kiến ​​blockchain của JP Morgan, Umar Farooq, đã bình luận về tiềm năng và tầm quan trọng của Ethereum đối với sự phát triển hệ sinh thái:

“Có những người bên ngoài công ty của chúng tôi sử dụng Quorum để mã hóa vàng và với trường hợp sử dụng thực tế, nếu bạn nghĩ đó là một nơi có khả năng chịu trách nhiệm xã hội, ai đó sẽ sẵn lòng trả tiền cao hơn… Chúng tôi là người chơi tài chính duy nhất sở hữu toàn bộ từ ứng dụng đến giao thức. Chúng tôi là những tín đồ lớn của Ethereum”

Tuy nhiên, Vị giám đốc điều hành không cảm thấy cùng một cách nhìn tốt về Bitcoin (BTC). Mặc dù những tuyên bố khá ủng hộ đối với tiền điện tử và công nghệ blockchain, Jamie Dimon đã rất hoài nghi về Bitcoin. Tâm thế của ông giống như một số chính phủ và chính trị gia khác dường như yêu thích blockchain nhưng ghét Bitcoin và tiền điện tử nói chung

Theo một bài báo được xuất bản bởi The Next Web, Dimon dường như cảm thấy rất hạnh phúc khi không phải ở bên cạnh Bitcoin

Khi được hỏi liệu ông có thay đổi ý định về Bitcoin tại Hội nghị Axios ở LA hay không, Dimon đã hủy bỏ các thông tin trước đó về việc ông muốn làm dịu lập trường về Bitcoin:

“Tôi không bao giờ thay đổi những gì tôi nói, tôi chỉ hối hận vì đã nói điều đó. Tôi không muốn trở thành người phát ngôn chống lại Bitcoin”

Dimon cũng bị mắc kẹt bởi đề xuất ‘Blockchain, không phải Bitcoin’, mà toàn bộ ngành ngân hàng đều tán thành. ‘Blockchain là có thật, nó là một công nghệ, nhưng Bitcoin không giống như một loại tiền tệ fiat bình thường”

Theo: ethereumworldnews

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Trung Văn Hoàng

Founder KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

donald trump va bitcoin

Donald Trump Mua và Đầu Tư Bitcoin. Đó là lý do BTC không bị cấm ở Mỹ

xu huong dau tu ico

Đầu Tư ICO và Xu hướng mới tương lai là gì? Đâu mới là hướng đi đúng?