in , ,

Donald Trump Mua và Đầu Tư Bitcoin. Đó là lý do BTC không bị cấm ở Mỹ

Vì sao tổng thống Donald Trump tránh nhắc về tiền điện tử

donald trump va bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Vào tháng 10 năm 2017, chính quyền Donald Trump đã thực hiện thông cáo chống lại Bitcoin (BTC) và cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ có thể cấm các tiền điện tử Cryptocurrency trong tương lai rất gần. Dưới đây chính xác là những gì mà chính quyền Trump đã thông cáo:

“FBI rất quan tâm đến Deepweb và Dark Web. Chúng tôi đã hạ gục Web đen Alphabay, chúng có đến 240.000 trang web, phần lớn là các chất bị cấm hoặc súng bất hợp pháp trên trang web. Và chúng sử dụng bitcoin (BTC) và các khả năng thanh toán tài chính không thể kiểm soát khác, và đó là một vấn đề nguy hại”

Ngoài ra:

“Tình hình liên quan bitcoin (btc) đang được chúng tôi giám sát chặt chẽ – An ninh quốc gia có liên quan. Tôi nghĩ đó là điều mà ông Trump sẽ chú ý. Và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi chúng tôi có thêm bất kỳ thứ thông tin gì mới về Bitcoin”

Nhưng bây giờ chúng ta đang trong tháng 11 của năm 2018 và không có lệnh cấm nào từ Donald Trump về cryptocurrency, chúng ta nên đặt câu hỏi vì sao, lý do ở đâu mà Donald Trump không cấm Bitcoin và các tiền điện tử

Vì vậy, nếu Trump đang theo dõi Bitcoin cùng với rất nhiều vụ hack đang diễn ra và rất nhiều tội phạm mạng liên quan đến Bitcoin, tại sao tổng thống Donald Trump không ra lệnh cấm tiền ảo?

Có lẽ tổng thống Donald Trump cũng đang đầu tư vào Bitcoin như chúng ta và lệnh cấm tất nhiên sẽ chống lại những lợi ích của Trump? Đừng quên rằng Trump là bộ não thiên tài, một tỷ phú có trình độ kinh doanh và đầu tư. Ông là một người đàn ông kinh doanh được chúa ban tăng và thực sự, chức tổng thống chẳng qua là vì ông quá chán cảnh với đất nước nên mới làm tổng thống để thay đổi đất nước đưa nước Mỹ hùng cường trở lại, chứ bản chất phần lớn cuộc đời Trump vẫn là nhà đầu tư, nhà kinh doanh chủ đạo. Việc Trump đầu tư vào Bitcoin cũng giống như Trump cũng đang đầu tư các dự án khác vậy thôi.

Dường như vị tổng thống tránh để không có tin tức xuất hiện liên quan đến ông và tiền điện tử, để đảm bảo ông không tham gia vào việc đẩy giá của thị trường, nên nhớ Trump là 1 vị tổng thống với mục tiêu lấy lại sức mạnh Mỹ, vị thế Mỹ và tất nhiên là đồng Đô La Mỹ. Ông không thể nói mình đầu tư Bitcoin, vì như thể chả khác gì ông đang làm mất vị thế đồng đô la trong thời gian ông đang tại nhiệm kỳ của ông.

Trump hầu như tránh né và không nói về chủ đề tiền mã hóa Cryptocurrency

Mặc dù việc Trump đầu tư Bitcoin (BTC) chỉ là suy đoán, nhưng đây cũng là điều khiến nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đặt câu hỏi tại sao Trump không muốn nhắc đến tiền ảo.

Tham khảo: cryptodaily.co.uk

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Trung Văn Hoàng

Founder KTS Group (Kiếm Tiền Số Group) cộng đồng đầu tư Tiền Điện Tử và Bitcoin lớn nhất Việt Nam
Chuyên gia Marketing Online, Kinh Nghiệm 3 năm làm MMO với cộng Đồng Kiếm Tiền Online, Kiếm Tiền Youtube, Kiếm Tiền Clickbank
Bản thân thích được học hỏi những người tài giỏi hơn mình. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

John Pfeffer

Những dự đoán giá BTC từng gây sốt cộng đồng Bitcoin từ 100$ lên 1M$!

JPmorgan ethereum

JP Morgan: “Chúng tôi tin tưởng tương lai Ethereum (ETH)”