in , ,

Những dự đoán giá BTC từng gây sốt cộng đồng Bitcoin từ 100$ lên 1M$!

Những dự đoán giá Bitcoin từng gây sốt cộng đồng mạng từ 100$ lên 1M$!

John Pfeffer

Cho Đi Để Nhận Lại

Không có gì giống như cuộc tranh luận về Bitcoin (BTC). Một mặt, các nhà tuyên truyền về tiền điện tử đã nhấn mạnh rằng bitcoin sẽ là loại tiền dự trữ tiếp theo hoặc là vàng kỹ thuật số. Mặt khác, những người theo truyền thống cho rằng công nghệ sẽ gây ra mối đe dọa cho hệ thống tài chính hiện tại.

Dưới đây là 11 dự đoán nổi tiếng nhất, và phần nào thái quá, vì có những dự đoán dao động từ $ 100 đến $ 1 triệu.

Hai trong số những cái tên nổi bật nhất trong thế giới bitcoin là cặp song sinh Tyler và Cameron Winklevoss. Hai người đã sớm chấp nhận bitcoin và từ lâu đã coi  nó như một loại vàng số hóa. Vào tháng 2, khi giá bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong năm 2018, họ cho biết giá có thể lên tới 320.000 USD .

Tiếp sau  cặp song sinh Winklevoss  là nhân vật  Jim Cramer  và chuyên gia về an ninh mạng John McAfee. Cả hai đều cho biết bitcoin có thể giao dịch cao tới 1 triệu USD. Tuy nhiên, của McAfee sẽ phải lo ngại hơn  khi nói BTC lên 1M$ đi kèm với một lời thề , nếu  bitcoin không đạt 1 triệu USD vào cuối năm 2020, thì anh ta sẽ….

Những người còn lại  là Tom Lee của Fundstrat Global Advisors, người nói bitcoin sẽ đạt 25.000 đô la vào cuối năm 2018 và 125.000 đô la vào năm 2022. Sau đó có Tim Draper của Draper Associates. Nhà đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại California, người đã mua tất cả các bitcoin bị thu giữ trong cuộc càn quét web đen con đường tơ lụa, cho biết một bitcoin sẽ có giá 250.000 đô la vào năm 2022 .

Các nhà kinh tế Joseph Stiglitz, người đoạt giải Nobel năm 2001, và Kenneth Rogoff đã dội một gáo nước lạnh vào tiền điện tử nổi tiếng nhất. Cả hai cho biết giá của một bitcoin có thể có giá 100 đô la vào năm 2028. Trích dẫn, Stiglitz nói với Financial News vào tháng Bảy rằng “bitcoin có thể có giá 100 đô la trong mười năm.”

Tuy nhiên, sau khi kết thúc năm 2017 và hai tháng đầu năm 2018, bitcoin đã giao dịch giữa 6.000 và  8.000 $ và với sự biến động gần mức thấp nhất mọi thời đại.

Kiếm tiền số: Một số dự đoán giá cho thấy rằng, dù hiện tại BTC đang dao động quanh mức 6000$, nhưng niềm tin về nó vẫn là rất lớn. Chỉ số niềm tin theo một số nhóm trade trong giới UG đo được rơi vào khoảng 86%. Các bạn nghĩ sao về tương lai của BTC?

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Crypto có phải là một giải pháp

Dự đoán giá BTC cuối năm 2018 theo các mô hình kinh!

donald trump va bitcoin

Donald Trump Mua và Đầu Tư Bitcoin. Đó là lý do BTC không bị cấm ở Mỹ