in , ,

Dự đoán giá BTC cuối năm 2018 theo các mô hình kinh!

Dự đoán giá Bitcoin cuối năm 2018 theo các mô hình kinh!

Crypto có phải là một giải pháp

Cho Đi Để Nhận Lại

Giá của Bitcoin (BTC) đã được giữ khá ổn định gần đây. Trong hơn hai tháng, đồng tiền kỹ thuật số đã bị mắc kẹt quanh mốc $ 6500.

Điều đó có thể gây ngạc nhiên cho những người theo dõi thị trường tiền điện tử. Đối với một vài lý do. Một trong số đó là biến động. Giá Bitcoin (BTC) đã tăng như vũ bão trong dịp cuối năm ngoái. Nó đã tăng từ khoảng 6000 đô la vào cuối tháng Chín tới gần 20.000 đô la vào giữa tháng 12, trước khi quay trở lại mức 6.000 đô la.

Đối với các nhà phân tích kỹ thuật, sự ổn định giá thường được theo sau bởi các động thái rất mạnh mẽ, các cụ có câu trước cơn bão trời luôn tươi đẹp. Nhưng theo sau sự ổn định này liệu có phải là một cơn bão lớn. Hay Bitcoin (BTC) sẽ có một cuộc bật giá ngoạn mục vào dịp Giáng sinh?

Để tìm ra điều đó, Greg Giordano trong một bài nghiên cứu về giá trị “nội tại” của Bitcoin (BTC), đã thực hiện mô phỏng ba mô hình kinh tế, mô hình Hayes và mô hình Wheatley, và Mô hình thị trường.

Dự đoán giá Bitcoin (BTC) cuối năm 2018 theo các mô hình kinh tế!

Theo đó, mô hình của Hayes dự đoán mức giá $ 12,629.15, gần như gấp đôi giá hiện tại. Đó là một dự báo Bitcoin tăng giá. Mô hình của Hayes tập trung vào khía cạnh cung cấp của thị trường Bitcoin, dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ chậm hơn, khi nó tiến gần đến giới hạn.

Mặt khác, mô hình Wheatley thì cho dự đoán mức giá $ 816.91, tăng một phần không lớn so với  giá hiện tại. Mô hình tập trung vào phía nhu cầu của thị trường Bitcoin, được đo lường bằng tỷ lệ chấp nhận, đã tăng chậm.

Theo mô hình thị trường – một sự kết hợp của hai mô hình trước đó – dự đoán giá $ 8.573,56, không xa mức giá hiện tại.

Raghav Reggie Jerath, Giám đốc điều hành của Gath3r Web Miner, hy vọng giá Bitcoin phù hợp với dự đoán của mô hình thị trường. “Về mặt lịch sử, Bitcoin (BTC) luôn có những chuyển biến tích cực trong những tháng 11 và đầu tháng 12, vì vậy có thể thấy giá đã ổn định quanh mức 7500 – 8500 cho phần còn lại của năm”, Jerath nói.

Patrick E. Palacio, Giám đốc điều hành của LoyalCoin, cho thấy mức tăng vừa phải của giá Bitcoin trong khoảng 7.000-7500 đô la. “Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy sự gia tăng Bitcoin trong vài tuần tới và Bitcoin sẽ tăng nhẹ lên khoảng 7k và 7.5K,” Palacio nói.

Kiếm Tiền Số: Đầu tư vào cryptocoins là một dạng đầu tư có tính đầu cơ cao và thị trường phần lớn là không được kiểm soát. Hãy luôn chuẩn bị sẵn tâm lý mất trắng tiền.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Đánh Giá Bài Viết

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
monero xmr anonymous untraceable crypto

Monero (XMR) là gì? Đánh giá đồng tiền ẩn danh phổ biến của Darknet

John Pfeffer

Những dự đoán giá BTC từng gây sốt cộng đồng Bitcoin từ 100$ lên 1M$!