in , , ,

Huobi MENA công bố hợp tác với AI Trader và ra mắt tính năng trao đổi thông minh

Huobi tích hợp công nghệ của AI Trader

huobi mena ai trader trading crypto cryptocurrency

Cho Đi Để Nhận Lại

AI Trader, hệ sinh thái trao đổi tài sản số và Huobi MENA, trực thuộc mạng lưới trao đổi tài sản số toàn cầu của tập đoàn Huobi, đã công bố hợp tác để mang đến cho người dùng khả năng trao đổi với sức mạnh từ khả năng nghiên cứu mạnh mẽ của trí thông minh nhân tạo (AI).

huobi, mena, ai, trader, trading, crypto, cryptocurrency

AI Trader cũng đồng thời ra mắt tính năng trao đổi thông minh hybrid, được phát triển dựa trên cốt lõi của nghành công nghiệp trao đổi tần suất cao. Tính năng trao đổi thông minh Hybrid cho phép người dùng có thể sử dụng các chỉ báo kỹ thuật để phân tích xu hướng thị trường và các đường giá để thực hiện việc trao đổi. Những chỉ báo này bao gồm EMA, RSI, dải Bollinger, Stochastics và nhiều hơn nữa. Để chào mừng sự kiện này, AI Trader sẽ giảm giá 40% cho người dùng đăng ký. Khi đã tạo xong tài khoản Huobi MENA, người dùng có thể vào link này để được hưởng ưu đãi. Thêm vào đó, Huobi MENA cũng sẽ miễn phí giao dịch trong tháng 11 cho người dùng mới.

Đại diện của AI Trader, CMO Santosh Sarma phát biểu, “Chúng tôi vui mừng thông báo sự hợp tác với Huobi MENA. Đây sẽ là bước tiến trong tầm nhìn của chúng tôi để thay đổi cách mà các trader đang trao đổi hiện nay. Chúng tôi muốn mang công nghệ AI, thứ mà trước đây chỉ có thể được sử dụng bởi các quỹ đầu tư và các tập đoàn tài chính, đến cho tất cả mọi người.” Huobi MENA đối với chúng tôi là một lựa chọn lý tưởng. Tập đoàn Huobi không chỉ là một trong ba sàn giao dịch có volume lớn nhất thế giới, mà ở cốt lõi bên trong, chỉ có họ là bên duy nhất cẩn thận lựa chọn dự án cho người dùng, loại trừ các dự án kém chất lượng. Sàn giao dịch Huobi với kiến trúc tối tân và tiêu chuẩn bảo mật sẽ bảo vệ người dùng của chúng tôi khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài.”

Đồng sáng lập Huobi MENA Mohit Davar phát biểu, “Tại Huobi, chúng tôi tin rằng AI không chỉ là tương lai mà còn là hiện tại. Quan hệ đối tác chiến lược với AI Trade gíup cho người dùng được sử dụng những công cụ phân tích mới nhất, giảm thiểu các khó khăn khi trao đổi. Sự hợp tác với AI Trader thể hiện cam kết luôn mang những công nghệ tốt nhất đến cho người dùng.”

GM và EVP của Huobi MENA Shantnu Saxena nhấn mạnh, “Chúng tôi rất vui mừng khi được chứng kiến sự phát triển của mô hình trao đổi thông minh hybrid, mở ra tương lai khi công nghệ AI được tích hợp vào nền tảng Huobi. Sự hợp tác này cũng đồng thời phù hợp với chiến lược sáng tạo của chúng tôi.”

Người dùng Huobi MENA sẽ có thể trao đổi trên nền tảng AI Trader sử dụng API cá nhân. Số tiền sẽ được nằm trong tài khoản. Khi một giao dịch hoàn thành, kết quả sẽ được hiển thị tại tài khoản Huobi MENA. Đội ngũ phát triển của AI Trader và Huobi MENA đã làm việc cùng nhau để đem lại một trải nghiệm tốt nhất, đồng thời cho phép người dùng sử dụng được AI Trader để lựa chọn và thực hiện việc trao đổi.

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

DMCA.com Protection Status

Cho Đi Để Nhận Lại

Tác Giả Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

BAKKT sẽ thổi luồng sinh khí mới cho Cộng Đồng Bitcoin (BTC) năm 2019

monero xmr anonymous untraceable crypto

Monero (XMR) là gì? Đánh giá đồng tiền ẩn danh phổ biến của Darknet