in , , ,

CEO sàn Bitmex nói:”Những con Gấu có thể chiếm lĩnh thị trường Crypto trong 18 tháng”

CEO của Bitmex nói:”Những con Gấu có thể chiếm lĩnh thị trường Crypto trong 18 tháng”

Cho Đi Để Nhận Lại

Giám đốc điều hành nền tảng giao dịch phái sinh Bitcoin (BTC) lớn nhất thế giới (sàn Bitmex) tin rằng thị trường crypto trong giai đoạn giảm giá có thể kéo dài thêm 18 tháng nữa.

huobi news blockchain bigdata crypto

Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes nói với Yahoo Finance UK: “Quan điểm của tôi là thị trường tiền điện tử biến động hiện tại có thể tồn tại trong 12 đến 18 tháng nữa. Tôi bắt đầu mua bitcoin vào năm 2013 khi giá tăng từ 250 đô la lên 1.300 đô la và sau đó từ 2014 đến 2015 là loại thị trường giá giảm. Giá bị hạ thê thảm – quả thật rất, rất khó kiếm tiền”.

Chúng ta đang ở trong một thị trường tăng trưởng dương

Trong khi CEO Bitmex đang tỏ ra thận trọng về thị trường thì một số khác lại cảm thấy lạc quan hơn.

Will Warren, người đồng sáng lập 0x (ZRX), nói với Yahoo Finance UK trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: “Tôi đã theo dõi thị trường này kể từ năm 2011, và đã thấy một số chu kỳ khác nhau, nơi nhiều người bắt đầu quan tâm đến công nghệ và các sóng tăng giá và sau đó đổ ập xuống”. Theo ông hiện tại thị trường đang được thổi giá vào cuối năm, sự bình lặng đáng sợ lúc này chính là cơ hội để mở các giao dịch mới cho nhà đầu tư.

Mati Greenspan, một nhà phân tích tại sàn giao dịch eToro, cho biết: “Trong năm 2016, lợi nhuận tiền ảo tăng lên rất chậm cho đến khi nó được thổi lên. Bây giờ nhận thức và các lý thuyết cơ bản cũng như nâng cao được chia sẻ đã tăng vọt, tôi có cảm giác rằng thị trường tăng giá sẽ xảy ra nhanh hơn rất nhiều trong thời gian tới.”

Mặc dù gần đây bị giảm về khối lượng do biến động lớn của bitcoin, BitMEX vẫn báo cáo rằng giao dịch hàng ngày trên các hợp đồng với số tiền lên đến hàng tỷ đô la mỗi ngày. Đầu năm nay, Bitmex ghi nhận khối lượng giao dịch đạt kỷ lục lên đến 8,5 tỷ đô la/ ngày.

Kiếm Tiền Số: Nhìn chung nhóm KTS đã theo sát thị trường Crypto từ những năm 2015. không trải qua thị trường gấu lần trước, nhưng trị trường tăng giá cuối 2017 chúng tôi hầu như đều đã đạt những thành quả không ngờ. Theo nhận định, cuối năm nay vẫn là 1 mùa bội thu cho những người biết đầu tư đúng cách, ham tìm tòi học hỏi. 

Đây chỉ là phân tích dựa trên thông tin thu thập được, không phải là 1 lời khuyên đầu tư, hãy luôn thận trọng với túi tiền của mình.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Written by A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

sto SecurityToken Offering

STO (Security Token Offering) là gì? Tại sao chọn STO thay cho ICO?

huobi news blockchain bigdata crypto

Các sàn giao dịch Crypto vẫn kiếm hàng tỷ lợi nhuận trong thị trường gấu