in

Ripple (XRP) Đạt Doanh Thu Gấp Đôi Trong Quý III (Tăng Hơn 90 triệu $)

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo số liệu mà Ripple (XRP) cung cấp thông qua Báo cáo Thị trường Quý III năm 2018, công ty đã phát hành được 163,33 triệu USD tiền XRP, tăng hơn hai lần so với con số 73,53 triệu đô của quý trước đó. Ripple và công ty con XRP II đã phân chia số trên lần lượt là 65,27 triệu và 98,96 triệu đô la.

Cụ thể, khối lượng bán ra trong quý III chiếm 0.172% tổng khối lượng XRP đang được giao dịch trên toàn thế giới, trong khi của quý II chỉ là 0,125%.

XRP Quý III

Trong ba tháng qua, 3 tỷ trong số đó 55 tỷ đã trở về tay Ripple, với 2,6 tỷ người được trả lại tiền ký quỹ. Báo cáo giải thích:

“Ripple (XRP) đã phát hành thêm vào thị trường đến 3 tỉ XRP từ tài khoản ký quỹ, ngang bằng với những gì được thực hiện trong mùa Hè- 2,6 tỉ kể từ đó đến nay đã được trả về tài khoản ký quỹ của công ty, với 400 triệu còn lại được chi cho những hoạt động hỗ trợ hệ sinh thái.”

Một điều đặc biệt từ báo cáo là trong hầu hết quý 3 năm nay, các sàn giao dịch của Malta dẫn đầu về khối lượng giao dịch.

“Trong 6 tháng qua, Malta đã đề xuất một số quy tắc tạo ra khung pháp lý rõ ràng cho việc giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, Malta cho phép các công ty quốc tế trả ít nhất 5% thuế doanh nghiệp. Thủ tướng Joseph Muscat đã gọi tiền điện tử là tương lai của tiền tệ. Điều này đã dẫn đến một số công ty giao dịch tiền điện tử, bao gồm Binance và OKEX Technology, di chuyển hoạt động của họ đến quốc đảo Địa Trung Hải.”

Ngoài ra về phần biến động giá, báo cáo của Ripple nhận xét rằng tính biến động của XRP trong quý III năm nay nhìn chung là khá yếu ớt, chỉ trừ hai tuần cuối của tháng 9 với một lần dâng trào dữ dội.

ripple-price-xrp

Ngoài ra, Ripple (XRP) tiếp tục là một trong những công ty đi đầu lĩnh vực tiền điện tử trên quan điểm tuân thủ các quy định pháp luật, và những quy định trong chính sách hoạt động của Ripple.

Ripple (XRP) liên tục được những nhà đầu tư truyền thống ủng hộ bởi sự thẳng thắn của XRP trong sự minh bạch cùng với sự giám sát của chính phủ nhờ đó mà Ripple luôn khẳng định được sự ổn định của mình trên thị trường tiền điện tử.

Bạn nghĩ sao về doanh thu của Ripple trong quý III ?

Hãy để lại suy nghĩ của bạn nhé!

tham khảo: ccn.com

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

phan loai

Bitcoin – Bức màn bí mật tại sao các thợ mỏ đang mua lại BTC ở giá 6000$

huobi san giao dich exchange event

Sự kiện ưu đãi mới nhất của sàn giao dịch Huobi