in , , ,

Phân tích giá Bitcoin: Thời gian ông vua trở lại, mục tiêu có thể lên đến $8.500

Phân tích giá Bitcoin: Thời gian ông vua trở lại, mục tiêu đầu tiên $8.500

Crypto có phải là một giải pháp

Cho Đi Để Nhận Lại

Các nhà đầu tư nên đánh dấu ngày 22 tháng 10 là một bước ngoặt cho Bitcoin. Nhờ CFTC cho phép ICE khởi chạy Bitcoin Futures và những tin đồn về sự chấp thuận Bitcoin ETF của SEC, các nhà đầu tư đang rất sục sôi khí thế. Bởi vậy, có khả năng Bitcoin sẽ hồi phục là rất lớn.

1. Thông tin Bitcoin (BTC) mới nhất

Hôm 22-10-2018, sàn giao dịch ICE (ICE),  thông qua Bakkt sẽ được phép kinh doanh BTC futures từ 12 tháng 12 cho thấy mọi thứ đều tốt giữa Van Eck, SolidX, CBOE và SEC của Mỹ.

Bakkt là một công nghệ mới, nó sẽ làm dấy lên một làn sóng mới trong cộng đồng crypto, và như một chất kết dích kéo SEC và ETF lại gần nhau hơn.

Theo “báo cáo nội bộ ”: Allison Lee, một người ủng hộ mật mã, cùng với các ủy viên khác như  Elad Roisman, Hester Pierce, Van Eck và SolidX sẽ giúp cho Bitcoin ETF có thể thấy ánh sáng vào tháng 12. Điều này có khả năng đẩy giá BTC lên  tới 10.000 USD.

2. Phân tích giá Bitcoin (BTC)

Trên cơ sở hàng tuần, Bitcoin (BTC) tương đối ổn định và giảm 3%. Nhưng, đây là sự lợi thế mà các nhà giao dịch nên tận dụng nếu tin đồn Bitcoin ETF gần đây trở thành sự thật và sự ra mắt của Bakkt Bitcoin Futures sẽ là một bệ phóng tốt cho thị trường.

Trong biểu đồ hàng ngày, chúng tôi nhận thấy rằng giá đang có xu hướng trong phạm vi hẹp 300$ với hỗ trợ tại vùng $6.500. Do kỳ vọng tăng trưởng của thị trường và việc giá Bitcoin giảm hơn 80% so với mức cao nhất năm 2017, chúng tôi khuyến nghị mua vào trong khoảng giá 6300-65xx, stoploss ngay ngưỡng $6000.

Mục tiêu đầu tiên sẽ ở mức $7.200 và sau đó có thể là $8,500.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện là của tác giả và không phải là lời khuyên đầu tư. Giao dịch dưới bất kỳ hình thức nào đều liên quan đến rủi ro và do đó bạn phải thật cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định giao dịch.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

giai phap thay the do la bitcoin

JPMorgan: Suy thoái kinh tế Mỹ vào năm 2020 có thể xảy ra với xác suất 60%, điều gì có thể thay thế?

pundi x pundix crypto payment ico

Pundi X (NPXS) là gì? Đánh giá một trong những ICO HOT nhất 2018