in , , ,

JPMorgan: Suy thoái kinh tế Mỹ vào năm 2020 có thể xảy ra với xác suất 60%, điều gì có thể thay thế?

Liệu tiền điện tử có phải là giải pháp cho sự suy thoái

giai phap thay the do la bitcoin

Cho Đi Để Nhận Lại

JPMorgan Chase đã dự đoán một biến cố có xác suất 60% cho cuộc suy thoái tiếp theo của Hoa Kỳ xảy ra vào năm 2020. Trong sự suy thoái của thị trường toàn cầu, có thể crypto là một giải pháp thay thế khả thi?

Tại sao các chuyên gia dự đoán một sự suy thoái thị trường?

Theo Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, chỉ có 14,5% xác suất suy thoái xảy ra vào cuối năm 2019, đây là một sự khác biệt rõ rệt so với xác suất 60% của JPMorgan vào năm 2020.

Sự khác biệt xuất phát từ mô hình phức tạp của JPMorgan theo dõi hầu hết mọi chỉ số có thể đóng góp cho nền kinh tế toàn cầu.

Stephen Stanley, chuyên gia kinh tế tại Amherst Pierpont, cho rằng năm 2020 có thể được coi là  sớm để cuộc suy thoái tiếp theo xảy ra nhưng ông đồng ý với JPMorgan, trong khi nền kinh tế Mỹ vẫn mạnh mẽ với tỷ lệ thất nghiệp thấp và thị trường tăng trưởng dương.

Nói chung, phần lớn các nhà kinh tế ở Mỹ dự báo một cuộc suy thoái sẽ xảy ra trong hai đến ba năm tới. David Altig, giám đốc nghiên cứu Ngân hàng Dự trữ Liên bang Atlanta và chủ tịch khảo sát của NABE, tiết lộ rằng hai phần ba các nhà kinh tế kinh doanh ở Mỹ hy vọng thị trường sụp đổ vào cuối năm 2020, chủ yếu là do các vấn đề thương mại.

“Các vấn đề thương mại rõ ràng ảnh hưởng đến quan điểm của các tham luận viên,”Altig nói rằng các vấn đề thương mại và lãi suất cao áp đặt bởi Fed khiến thị trường Mỹ dễ bị tổn thương do sự sụp đổ trong trung hạn.

Crypto có phải là một giải pháp thay thế?

Crypto có phải là một giải pháp

Trong một khoảng thời gian mà nhiều nhà kinh tế dự báo một sự sụp đổ của thị trường và một cuộc suy thoái lớn trong hai năm tới, nhu cầu về crypto đã tăng lên nhanh chóng.

Các tổ chức tài chính như Fidelity, Goldman Sachs và Citigroup đã thiết lập cơ sở hạ tầng để hướng mục tiêu cho các  nhà đầu tư có kế hoạch đầu tư vào thị trường tài sản kỹ thuật số.

Các ngân hàng và công ty đầu tư đã ngăn cản việc thành lập các doanh nghiệp trong lĩnh vực tiền điện tử do thiếu sự chắc chắn về quy định trên thị trường. Các chuyên gia đã tuyên bố rằng xu hướng đột ngột đang nổi lên của các tổ chức tài chính lớn xâm nhập vào thị trường tiền mã hóa cho thấy nhu cầu Crypto từ các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính truyền thống đã tăng lên nhanh chóng trong vài tháng qua.

Như Jim Hamel, giám đốc danh mục đầu tư tại Quỹ Cơ hội Toàn cầu của Artisan giải thích, tiền  kỹ thuật số đã trải qua sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong những năm gần đây, điều này có thể dẫn đến các nhà đầu tư tiền điện tử một cách tự nhiên.

“Có một số lý do góp phần vào xu hướng này. Đầu tiên, chúng ta đang thấy sự phát triển nhanh chóng trong thương mại điện tử, yêu cầu của các khách hàng là thực hiện thanh toán kỹ thuật số an toàn. Sự tăng trưởng trong các giao dịch xuyên biên giới và tác động chung của thị trường ngày càng toàn cầu hóa đang giúp đẩy nhanh xu hướng này”

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây chỉ là thông tin thu thập trên mạng, không phải là một gợi ý đầu tư,nhóm KTS và cá nhân người viết sẽ không chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra cho người sử dụng thông tin vào đầu tư.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

monero-hard-fork

Monero (XMR) nâng cấp Bulletproofs: phí giao dịch giảm xuống gần “bằng 0”

Crypto có phải là một giải pháp

Phân tích giá Bitcoin: Thời gian ông vua trở lại, mục tiêu có thể lên đến $8.500