in , , ,

Tháng 11 sẽ mang lại điều gì cho thị trường Crypto năm nay?

Tháng 11 sẽ mang lại điều gì cho thị trường Crypto năm nay?

Cryoto news

Cho Đi Để Nhận Lại

Khi tháng 11 đang đến gần và giá BTC vẫn bị mắc kẹt dưới 6800$ , cộng đồng crypto đang ngày càng tranh luận gay gắt về việc tháng tiếp theo sẽ mang lại điều gì cho thị trường tiền mã hóa.

Tom Lee, nhà phân tích thị trường Phố Wall, vẫn tin rằng Bitcoin vẫn có thể vượt ngưỡng 20000$. Trong một cuộc phỏng vấn với Heidi “BlockchainChick”, một người có ảnh hưởng trong thị trường Crypto, ông nói rằng “mọi người đã quá bi quan” và rằng vẫn còn thời gian để dự đoán của Tom Lee trở thành hiện thực.

Người đứng đầu Fundstrat Global Advisors (một công ty phân tích thị trường), vẫn đứng trước lời tiên tri 20.000 USD của mình: theo nghiên cứu của Fundstrat, vào cuối năm, chi phí hòa vốn bitcoin mining sẽ tăng lên 8.000 USD – 9.000 USD. Theo nhà phân tích, bitcoin thường giao dịch hơn hai lần mức hòa vốn của nó – và đôi khi thậm chí gấp ba đến bốn lần con số.

Biểu đồ giá Bitcoin: Tháng 10-12 trong năm 2015-2017:

2017

gia bitcoin 2017

2016

gia bitcoin 2016

2015

gia bitcoin 2015

Một cuộc thăm dò ý kiến ​​không chính thức gần đây của Fundstrat cho thấy đa số các nhà đầu tư Wall Street gọi giá BTC hiện tại là đáy. Tuy nhiên, người dùng Twitter vẫn hoài nghi, với đa số nói rằng bitcoin vẫn còn chưa thấy đáy.

Trong khi đó, Lee không phải là người duy nhất tin rằng cuối năm có thể mang lại thời rực lửa ấm áp cho thị trường đang ảm đạm. Cộng đồng tiền điện tử trên Reddit, một trang mạng xã hội, đã yêu cầu một người sử dụng lại trích dẫn từ Benjamin Franklin: “Trong thế giới này không có gì có thể nói chắc chắn, ngoại trừ cái chết và thuế”. Và vẫn có những người tin rằng BAKKT có thể khiến thị trường tăng trưởng, trong khi những người khác nghĩ rằng tháng 11 trong những năm trước  có thể bảo đảm cho một quy luật bất biến tăng của thị trường.

Đây chỉ là ý kiến của cộng đồng crypto do người viết thu thập được. Nhóm KTS và người viết sẽ không chịu trách nhiệm nếu có ai đó sử dụng thông tin cà bị ảnh hưởng xấu. Hãy luôn thận trọng với tiền của mình.

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả A Hậu (Đại Đế KTS)

Thích truyện tranh, phim hoạt hình, Trade Coin, Chứng Khoán, hiện đang là admin của một số site truyện tranh trực tuyến và cộng đồng Trade Coin Tại Nga

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

huobi husd

Sàn Huobi ra mắt stablecoin HUSD vào hôm nay (22/10)

monero-hard-fork

Monero (XMR) nâng cấp Bulletproofs: phí giao dịch giảm xuống gần “bằng 0”