in , ,

Sàn Huobi ra mắt stablecoin HUSD vào hôm nay (22/10)

huobi husd

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong xu hướng cạnh tranh Stablecoin. Hôm nay sàn Huobi đã thông báo cho ra đời một stablecoin mới mang tên HUSD.

Theo dự kiến thì hôm nay (ngày 22/10) sàn Huobi sẽ cho ra mắt chính thức Stablecoin HUSD.

Stablecoin mới của sàn giao dịch Huobi

Như chúng ta đã biết, Huobi là một trong ba sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới với khối lượng giao dịch lên đến hàng trăm triệu USD mỗi ngày. Trong xu hướng cạnh tranh Stablecoin, vừa qua sàn đã thông báo cho ra đời một stablecoin phổ thông mang tên HUSD. Đồng tiền điện tử HUSD mới này có thể hoán đổi với Đô la Gemini (GUSD), USD Coin (USDC) của Circle, True USD (TUSD) và Paxos Standard (PAX).
Đọc thêm: Sàn Huobi niêm yết 4 stablecoin trong 1 tuần

Với mục tiêu là bỏ các vấn đề lựa chọn giữa nhiều stablecoin khác nhau, đồng thời tiết kiệm chi phí khi quy đổi giữa các stablecoin nên sàn Huobi đã cho ra mắt đồng HUSD. Bên cạnh đó, sự kết hợp 4 stablecoin thành 1 stablecoin sẽ giúp tăng tính thanh khoản trong cặp giao dịch HUSD so với tính thanh khoản chênh lệch giữa các cặp giao dịch cho 4 stablecoin. Dẫn tới lợi nhuận tốt hơn khi giao dịch.

huobi-husd

Các nhà đầu tư chắc hẳn đều biết Tether (USDT) đã trải qua vô vàn những biến động gần đây.  Tether (USDT) đã giảm xuống mức thấp 0,925 USD chỉ trong thời gian ngắn. Đây là tình trạng bất ổn đối với bất kỳ stablecoin nào. Từ đó, USDT đã tăng trở lại gần 0,985 USD và đang tiến gần đến mức ngang giá mỗi ngày tính từ ngày 20/10/2018.

Tuy nhiên sự mất cân bằng với USD dù chỉ tạm thời cũng đã khiến Huobi phải liệt kê các stablecoin khác như GUSD, USDC, PAX và TUSD lên sàn của mình ngay trong 1 tuần. Và điều này đã giúp các trader có lựa chọn khác thay thế cho USDT. Nhà đầu tư có thể gửi tiền vào các stablecoin này bắt đầu vào ngày 19/10/2018.

Stablecoin HUSD của Huobi có tính năng gì?

Stablecoin HUSD của Huobi sẽ có thể hoán đổi lẫn nhau với GUSD, USDC, PAX và TUSD. Tức là khi khách hàng quyết định rút HUSD, họ có thể rút bất kỳ đồng tiền điện tử nào trong số 4 stablecoin trên. Vì thế, họ sẽ không mất phí giao dịch qua lại giữa 4 stablecoin đó.

Ví dụ: cặp giao dịch USDC/HUSD (sẽ được phát hành vào ngày 22/10) cặp này cho phép khách hàng chuyển coin qua lại giữa Tether và 4 stablecoin kia. Nhưng có thể dịch vụ rút tiền cho HUSD sẽ không hoạt động trong 1 – 2 tuần đầu.

Từ đó tương tự với các cặp giao dịch BTC/HUSD và ETH/HUSD sẽ hoạt động sau này, vào một thời điểm không xác định.

Huobi stablecoin

Phía Huobi khẳng định:

“Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều stablecoin tham gia vào hệ thống HUSD. Đồng thời, chúng tôi sẽ đánh giá các stablecoin hiện có trong hệ thống HUSD trên cơ sở thời gian thực, nếu stablecoin không đáp ứng được tiêu chuẩn kiểm soát rủi ro tương ứng, chúng tôi sẽ loại bỏ nó”

Bạn nghĩ gì về những stablecoin ?

Hãy để lại suy nghĩ của bạn nhé !

theo: news.bitcoin

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

litecoin

Litecoin (LTC) sẽ giảm mạnh phí giao dịch!

Cryoto news

Tháng 11 sẽ mang lại điều gì cho thị trường Crypto năm nay?