in ,

Litecoin (LTC) sẽ giảm mạnh phí giao dịch!

litecoin

Cho Đi Để Nhận Lại

Như chúng ta đã biết giá Bitcoin (BTC) vào thời kỳ đỉnh điểm năm 2017 phí giao dịch Bitcoin tăng lên tới $50 thì giá Bitcoin tăng từ $1,000 lên tới $20,000 trong khoảng thời gian 12 tháng, từ đó chủ đề về các giải pháp mở rộng và giảm phí giao dịch đã luôn nằm trong tâm trí các nhà phát triển, nhà đầu tư và những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.

Tuy nhiên trong giai đoạn khi mà phí giao dịch BTC trở nên đắt đỏ, Litecoin nhanh chóng chứng minh nó là một sự lựa chọn thay thế cho ông vua của thế giới tiền mã hóa. Thật vậy, kể từ đó, Litecoin đã nhanh chóng chứng minh được sức hút trong thế giới thanh toán trực tuyến.

Bên cạnh đó các nhà phát triển của altcoin phổ biến này đã chỉ ra rằng mặc dù phí giao dịch LTC gần như không đáng kể nhưng nó sẽ là thuận lợi cho dự án để tiếp tục đẩy phí đến gần bằng không.

Thứ 6 vừa qua, tài khoản Litecoin.Com trên Twitter tiết lộ rằng việc nâng cấp phần mềm sắp tới lên Litecoin Core 0,17 sẽ giảm phí giao dịch mạng lưới trung bình xuống 10 lần.

Cũng theo những dữ liệu được thu thập bởi BitIinfor, một nhà cung cấp phân tích tiền mã hóa phổ biến, phí trung bình để giao dịch LTC là $0.1.

Do đó khi thay đổi này đến, giao dịch LTC có thể sẽ tốn ít hơn một xu cho người dùng phổ thông.

Ông Adrian Gallagher (nhà phát triển chính của dự án Litecoin Core) đưa ra nhận xét về việc giảm phí và thu hút sự chú ý vào lý thuyết rằng chi phí giao dịch thấp sẽ thúc đẩy việc chấp nhận và sử dụng tài sản tiền điện tử. Nhiều người cho rằng đây không chỉ là một lý thuyết vì phí giao dịch cho một mạng lưới càng thấp thì tài sản mã hóa của mạng lưới đó càng có nhiều cơ hội sử dụng.

Ông Gallagher sau đó nói thêm rằng ông không mong muốn thị trường tiền điện tử kéo dài xu hướng giảm trong thời gian tới, ám chỉ rằng ông thấy một sự đảo chiều thị trường đến trong 3 đến 6 tháng tới, nhà phát triển Litecoin lưu ý rằng các khoản phí được cung cấp trong Core 0,17 có thể là một bước thuận lợi đi đúng hướng đối với blockchain và cộng đồng tiền mã hóa nói chung.

Những thợ mỏ Litecoin (LTC) sẽ ra sao?

Tuy nhiên, một số người hoài nghi về sự thay đổi đã nhanh chóng chỉ ra rằng việc giảm mạnh phí giao dịch sẽ ảnh hưởng đến cộng đồng mining tiền điện tử này và sau đó là sự an toàn của hệ thống blockchain Litecoin dựa trên PoW, một trong những mạng phân quyền an toàn nhất trên thế giới.

mining

Tất nhiên đây là những khó khăn đối với một số hệ thống Blockchain khác, như Ethereum và Bitcoin. Nhưng đây không phải là vấn đề với hệ thống Blockchain của Litecoin- bởi Litecoin có thời gian các khối nhanh và giới hạn giao dịch cao hơn nên thị trường phí giao dịch không tồn tại đối với Blockchain này, với chi phí như vậy chỉ chiếm dưới 1% thu nhập của một thợ mỏ Litecoin. Cho nên, bất kỳ động thái nào để giảm phí giao dịch có thể sẽ không ảnh hưởng xấu đến bất kỳ hoạt động khai thác nào.

Tham khảo:ethereumworldnews

 

Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)
  • Binance (Lớn nhất thế giới)

Hãy Like và Follow trang Fanpage KTS Group dưới đây để cập nhật thông tin thị trường nhanh nhất đến từ KTS:

https://www.facebook.com/ktsgroup.io/

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

monsterid

Tác Giả Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Hỏi Đáp

Bình Luận

What do you think?

Tether chưa đủ minh bạch

Tether (USDT) chưa đủ minh bạch! Nhận định của Nhà Đầu Tư Mike Novogratz

huobi husd

Sàn Huobi ra mắt stablecoin HUSD vào hôm nay (22/10)